Tổng quan

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

MÔ HÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Chương trình giáo dục Greenfield School được thiết kế dựa trên các nghiên cứu bài bản, khoa học, đảm bảo tính thống nhất từ chuẩn đầu ra đến phương pháp giảng dạy và đánh giá. Chương trình kết hợp hài hòa, chọn lọc nhiều điểm ưu việt của các chương trình phổ thông hiện đại trên thế giới, tạo nên một môi trường học tập độc đáo, riêng biệt chỉ có tại Greenfield School.

Chương trình giáo dục được chia làm 03 lĩnh vực năng lực: Phẩm chất Công dân toàn cầu, Năng lực chuyên biệt và Kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21. Các môn học tại Greenfield School được tổ chức theo mô hình 5 lĩnh vực, gồm Lĩnh vực Ngôn ngữ và Nhân văn, Lĩnh vực Khoa học tự nhiên và Công nghệ, Lĩnh vực Toán, Lĩnh vực Nghệ thuật, và Lĩnh vực Giáo dục cá nhân. Mỗi môn học trong từng lĩnh vực vừa phát triển các năng lực đặc thù của môn học, vừa nâng cao các kĩ năng thế kỉ 21 cho học sinh.

MÔ HÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Tại Greenfield School, học sinh trở thành trung tâm của lớp học với định hướng giáo dục dựa trên năng lực. Học sinh không tiếp nhận kiến thức một cách bị động từ việc truyền đạt của thầy cô mà chủ động tham gia các hoạt động học tập để thực hiện quá trình khám phá và lĩnh hội kiến thức. Với định hướng đó, các phương pháp dạy học của Nhà trường tập trung vào những phương pháp cơ bản sau:

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN