Happy School
Happy School
Happy School
Happy School
Happy School

Happy School

- An education from the heart within

Thương hiệu giáo dục uy tín
10 năm
10 năm

Thương hiệu giáo dục uy tín

Thành lập năm 2012, Greenfield School là Trường Tư thục Liên cấp từ Tiểu học đến THPT. Trong 10 năm qua, gần 15.000 học sinh đã đồng hành cùng Greenfield School; Greenfield School đang giảng dạy gần 3000 học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12; là nơi làm việc của đội ngũ 300 Cán bộ, Nhân viên nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại
3 hecta
3 hecta

Cơ sở vật chất hiện đại

Greenfield School được xây dựng trên khuôn viên 3 hecta với hơn 50% diện tích được cây xanh che phủ. Trường sở hữu hơn 120 phòng học, hơn 50 phòng chức năng, hệ thống sân chơi đa dạng bao gồm sân bóng đá tiêu chuẩn FIFA, hệ thống các sân bóng rổ, sân Golf, sân bắn cung, sân cát, nhà thi đấu đa năng… không chỉ đáp ứng nhu cầu dạy và học chuyên môn mà còn tạo ra môi trường an toàn và vui vẻ cho học sinh.

Chương trình giáo dục tối ưu
3 hệ đào tạo
3 hệ đào tạo

Chương trình giáo dục tối ưu

Chương trình giáo dục tại Greenfield School trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức, kỹ năng, phẩm chất; đồng thời tối ưu hóa các lộ trình học tập nhằm mang lại lợi ích giáo dục cao nhất cho học sinh. Greenfield School triển khai 3 Hệ đào tạo: Hệ Chất lượng cao, Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu, Hệ Quốc tế Cambridge, mở rộng cánh cửa giúp học sinh theo học trường Đại học phù hợp nhất ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Chứng nhận quốc tế chuẩn mực
VN455
VN455

Chứng nhận quốc tế chuẩn mực

Greenfield School được Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIE) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge International School) với mã số VN455, là thành viên của Hệ thống hơn 14.000 các Trường Quốc tế Cambridge với mạng lưới tại 190 Quốc gia trên thế giới. CAIE là tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp các chương trình học và văn bằng quốc tế đa dạng cho học sinh từ 5 đến 19 tuổi.

Thành tích học sinh vượt trội
100%
100%

Thành tích học sinh vượt trội

Học sinh Greenfield School đã đạt được hơn 5000 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế tại các cuộc thi học thuật và năng khiếu. 100% học sinh Lớp 12 Greenfield School tốt nghiệp THPT và theo học các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước, trong đó nhiều học sinh đã giành các suất học bổng có giá trị từ 30 – 100% từ các trường Đại học danh tiếng.

Chấp nhận Đại học

Được chuẩn bị để thành công ở bất cứ nơi nào đặt chân tới, 100% học sinh Greenfield School sau khi tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường Đại học hàng đầu trong nước và trên thế giới.

Chương trình giáo dục

Hệ Chất lượng cao

Hệ Chất lượng cao

Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET) kết hợp Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP) giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp, đạt được các bằng cấp, chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế được công nhận toàn cầu.
Tìm hiểu thêm
Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu

Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu

Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET) kết hợp Chương trình Thể thao – Năng khiếu – Ngoại khóa bằng Tiếng Anh nâng cao và Luyện thi IELTS, giúp học sinh nâng cao khả năng học tập, làm việc và thích ứng tốt hơn trong thời đại hòa nhập toàn cầu
Tìm hiểu thêm
Hệ Quốc tế Cambridge

Hệ Quốc tế Cambridge

Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET) kết hợp Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, giúp học sinh “du học tại chỗ” và “cơ hội kép” sở hữu các chứng chỉ được công nhận toàn cầu
Tìm hiểu thêm

Gặp gỡ học sinh

Nguyễn Vũ Huyền Trang

Trúng tuyển 8 trường Đại học tại Mỹ, nhận học bổng của 5/8 trường Đại học

Xem thêm

Bành Gia Huy

Kiện tướng Quốc gia (Liên đoàn Cờ vua Việt Nam)

Xem thêm

Đàm Lâm Tùng

Học bổng 100% Bộ Giáo dục Đài Loan (MOE Taiwan Scholarship)

Xem thêm

Nguyễn Khánh Ly

Học bổng 100% Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan)

Xem thêm
Chung kết "Greenfield Music Festival" khối 3, 4: Mãn nhãn đến giây cuối cùng

“Quá khó để chọn ra tiết mục xuất sắc nhất”, “Thật xúc động khi thấy các con trên sân khấu”, “Nếu có thể phá lệ, chúng tôi sẽ gia tăng Giải Nhất cho cuộc thi” – đó là những gì Ban Giám khảo thốt lên khi chứng kiến màn trình diễn của các con học sinh khối 3, 4 tại vòng chung kết “Greenfield Music Festival” vào hôm nay (22/5).

Xem Tiếp

18 “chiến binh” Toán học được chọn mặt gửi vàng từ 6 lớp 9E, 9GE, 9C1 đã cùng hội tụ tại đấu trường “Math League” để bước vào cuộc tranh tài siêu gay cấn. Được thiết kế dưới hình thức gameshow, các con học sinh sẽ chia thành các nhóm và phải nỗ lực, tập trung tối đa sức mạnh tư duy để khám phá kiến thức, chinh phục các câu hỏi hóc búa.

Xem Tiếp

Sáng nay (24/4), 17 thí sinh đã cùng vượt qua “cửa ải” cuối cùng trên hành trình chinh phục học bổng Global Leaders 2024 – 2025. Đây chính là cơ hội để các thí sinh trực tiếp khẳng định bản thân một cách thuyết phục hơn và chinh phục Hội đồng giám khảo bằng câu chuyện mang dấu ấn cá nhân của mình.

Xem Tiếp

Giáo viên sáng tạo là "sân chơi" trí tuệ khuyến khích các thầy, cô giáo Greenfield School mạnh dạn đưa ra những ý tưởng đột phá, cập nhật quan điểm, phương pháp dạy học hiện đại và tích cực.

Xem Tiếp

Sự kiện

Greenfield Music Festival
 • Địa điểm: Nhà H
 • Thời gian: 21.05.2024
Greenfied Olympics chặng 2, 3
 • Địa điểm: Greenfield School
 • Thời gian: 18.05.2024
"Tranh biện đi!" 2023 - 2024
 • Địa điểm: Tầng 6, 7 nhà F
 • Thời gian: 04.04.2024
"Top Speaker Kids" 2023 - 2024
 • Địa điểm: Tầng 7 nhà F
 • Thời gian: 03.04.2024
Spelling Bee 2024 - 2025
 • Địa điểm: Tầng 6F - Greenfield School
 • Thời gian: 21.03.2024
Greenfield B-Bike Racing 2024
 • Địa điểm: Sân bóng Greenfield School
 • Thời gian: 10.03.2024
Tết Nhân ái 2024
 • Địa điểm: Greenfield School
 • Thời gian: 30.01.2024

Câu chuyện phụ huynh

Xem thêm

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN