Happy School
Happy School
Happy School
Happy School
Happy School

Happy School

- An education from the heart within

Thương hiệu giáo dục uy tín
10 năm
10 năm

Thương hiệu giáo dục uy tín

Thành lập năm 2012, Greenfield School là Trường Tư thục Liên cấp từ Tiểu học đến THPT. Trong 10 năm qua, gần 15.000 học sinh đã đồng hành cùng Greenfield School; Greenfield School đang giảng dạy gần 3000 học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 12; là nơi làm việc của đội ngũ 300 Cán bộ, Nhân viên nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại
3 hecta
3 hecta

Cơ sở vật chất hiện đại

Greenfield School được xây dựng trên khuôn viên 3 hecta với hơn 50% diện tích được cây xanh che phủ. Trường sở hữu hơn 120 phòng học, hơn 50 phòng chức năng, hệ thống sân chơi đa dạng bao gồm sân bóng đá tiêu chuẩn FIFA, hệ thống các sân bóng rổ, sân Golf, sân bắn cung, sân cát, nhà thi đấu đa năng… không chỉ đáp ứng nhu cầu dạy và học chuyên môn mà còn tạo ra môi trường an toàn và vui vẻ cho học sinh.

Chương trình giáo dục tối ưu
3 hệ đào tạo
3 hệ đào tạo

Chương trình giáo dục tối ưu

Chương trình giáo dục tại Greenfield School trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức, kỹ năng, phẩm chất; đồng thời tối ưu hóa các lộ trình học tập nhằm mang lại lợi ích giáo dục cao nhất cho học sinh. Greenfield School triển khai 3 Hệ đào tạo: Hệ Chất lượng cao, Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu, Hệ Quốc tế Cambridge, mở rộng cánh cửa giúp học sinh theo học trường Đại học phù hợp nhất ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Chứng nhận quốc tế chuẩn mực
VN455
VN455

Chứng nhận quốc tế chuẩn mực

Greenfield School được Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIE) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge International School) với mã số VN455, là thành viên của Hệ thống hơn 14.000 các Trường Quốc tế Cambridge với mạng lưới tại 190 Quốc gia trên thế giới. CAIE là tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp các chương trình học và văn bằng quốc tế đa dạng cho học sinh từ 5 đến 19 tuổi.

Thành tích học sinh vượt trội
100%
100%

Thành tích học sinh vượt trội

Học sinh Greenfield School đã đạt được hơn 5000 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế tại các cuộc thi học thuật và năng khiếu. 100% học sinh Lớp 12 Greenfield School tốt nghiệp THPT và theo học các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước, trong đó nhiều học sinh đã giành các suất học bổng có giá trị từ 30 – 100% từ các trường Đại học danh tiếng.

Chấp nhận Đại học

Được chuẩn bị để thành công ở bất cứ nơi nào đặt chân tới, 100% học sinh Greenfield School sau khi tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường Đại học hàng đầu trong nước và trên thế giới.

Chương trình giáo dục

Hệ Chất lượng cao

Hệ Chất lượng cao

Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET) kết hợp Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP) giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp, đạt được các bằng cấp, chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế được công nhận toàn cầu.
Tìm hiểu thêm
Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu

Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu

Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET) kết hợp Chương trình Thể thao – Năng khiếu – Ngoại khóa bằng Tiếng Anh nâng cao và Luyện thi IELTS, giúp học sinh nâng cao khả năng học tập, làm việc và thích ứng tốt hơn trong thời đại hòa nhập toàn cầu
Tìm hiểu thêm
Hệ Quốc tế Cambridge

Hệ Quốc tế Cambridge

Chương trình giáo dục Quốc gia (MOET) kết hợp Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, giúp học sinh “du học tại chỗ” và “cơ hội kép” sở hữu các chứng chỉ được công nhận toàn cầu
Tìm hiểu thêm

Gặp gỡ học sinh

Nguyễn Vũ Huyền Trang

Trúng tuyển 8 trường Đại học tại Mỹ, nhận học bổng của 5/8 trường Đại học

Xem thêm

Bành Gia Huy

Kiện tướng Quốc gia (Liên đoàn Cờ vua Việt Nam)

Xem thêm

Đàm Lâm Tùng

Học bổng 100% Bộ Giáo dục Đài Loan (MOE Taiwan Scholarship)

Xem thêm

Nguyễn Khánh Ly

Học bổng 100% Đại học Tịnh Nghi (Đài Loan)

Xem thêm
Học sinh Khối 5 Greenfield School đã "trưởng thành"

Được đồng hành và chứng kiến sự trưởng thành của con, từ bước đầu chập chững cho đến những dấu chân vững chãi vào đời luôn là niềm hạnh phúc của những người làm cha, làm mẹ. Và ngày hôm nay, niềm hạnh phúc ấy đã ánh lên mắt gần 600 phụ huynh khối 5 khi cùng con tham dự “Lễ Tri ân và Trưởng thành”.

Xem Tiếp

Tuổi 15 của các con Khối 9 khóa 2023 - 2024 được đánh dấu bằng buổi Lễ Tri ân và Trưởng thành thật nhiều cảm xúc, trước sự chứng kiến của cha mẹ, thầy cô. Đã có những niềm vui, những khoảnh khắc “cháy” hết mình trên sân khấu, những nụ cười và cả những giọt nước mắt.

Xem Tiếp

Trong 2 ngày 29 và 30/5, Lễ Bế giảng năm học 2023 – 2024 đã diễn ra trọng thể với sự tham gia của toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh của cả 3 cấp tại Greenfield School.

Xem Tiếp

Chặng đường 12 năm miệt mài đèn sách của các con học sinh khối 12, niên khóa 2023 - 2024 được đánh dấu bằng Lễ Tốt nghiệp trang trọng, ấm cúng vào sáng nay. Gần 500 ghế ngồi hội trường nhà H đã phủ kín khán giả - là các con học sinh, là cha mẹ, ông bà, các em học sinh khóa dưới, các anh chị cựu học sinh, các thầy cô giáo và cả những người lạ yêu quý các con mà tìm đến.

Xem Tiếp

Sự kiện

Lễ Tốt nghiệp Khối 12 (2023 - 2024)
 • Địa điểm: Nhà H
 • Thời gian: 31.05.2024
Lễ Bế giảng năm học 2023 - 2024
 • Địa điểm: Nhà H
 • Thời gian: 30.05.2024
Lễ Tri ân & Trưởng thành Khối 9
 • Địa điểm: Nhà H
 • Thời gian: 28.05.2024
Lễ Tri ân & Trưởng thành Khối 5
 • Địa điểm: Nhà H
 • Thời gian: 27.05.2024
Greenfield Music Festival
 • Địa điểm: Nhà H
 • Thời gian: 21.05.2024
Greenfied Olympics chặng 2, 3
 • Địa điểm: Greenfield School
 • Thời gian: 18.05.2024
"Tranh biện đi!" 2023 - 2024
 • Địa điểm: Tầng 6, 7 nhà F
 • Thời gian: 04.04.2024

Câu chuyện phụ huynh

Xem thêm

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN