Hướng dẫn
tuyển sinh

Greenfield School thông báo chương trình tuyển sinh năm học 2024 - 2025 với các thông tin như sau:

(1) Tuyển sinh trong cả nước;

(2) Đúng độ tuổi quy định:

• Tiểu học: học sinh sinh năm 2014-2018;
  • THCS: học sinh sinh năm 2010-2013;
  • THPT: học sinh sinh năm 2007-2009.
  • Trường hợp học sinh khác độ tuổi tương ứng với từng cấp, lớp sẽ được Nhà trường xem xét từng trường hợp cụ thể và theo đúng quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo.

(3) Học sinh có đủ năng lực học tập theo yêu cầu của nhà trường.

(4) Học sinh có đủ sức khỏe cần thiết để có thể tham gia sinh hoạt và học tập; học sinh không mắc các bệnh lây nhiễm nguy hiểm; và học sinh không thuộc các trường hợp có nhu cầu giáo dục đặc biệt (do điều kiện chăm sóc và cơ sở vật chất hiện tại của trường chưa đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt của học sinh).

(5) Đối với học sinh là người nước ngoài đang sinh sống, học tập tại Việt Nam; là người Việt Nam sinh sống, học tập ở nước ngoài hoặc các chương trình học khác… sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể và tuân thủ theo đúng quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo.

1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

2. Bộ hồ sơ nhập học

2.1. Bộ Hồ sơ chung bao gồm:

(1). Bộ hồ sơ thông tin học sinh theo mẫu của Nhà trường:

• Hồ sơ học sinh;

• Hồ sơ sức khỏe;

• Cam kết nhập học;

(2). Thư mời nhập học do Greenfield School cấp.

(3). Học sinh nhập học giữa năm bổ sung thêm bảng điểm tính đến thời điểm chuyển trường.

2.2. Đối với học sinh nhập học Khối 2 – 9, bổ sung thêm các hồ sơ sau:

(1). Học bạ bản gốc.

(2). Giấy đồng ý/giới thiệu chuyển trường có xác nhận của Ban Giám hiệu Nhà trường nơi học

sinh đang theo học.

(3). Giấy giới thiệu do Sở GD&ĐT Hưng Yên cấp (áp dụng với học sinh ngoài tỉnh từ khối 7 -9).

Phòng Tuyển Sinh và Chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ học sinh ngoài tỉnh lấy Giấy giới thiệu do

Sở GD&ĐT Hưng Yên cấp sau khi được Phụ huynh cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết.

2.3. Đối với học sinh nhập học Khối 10, bổ sung thêm các hồ sơ sau:

(1). Giấy báo kết quả thi vào 10 (đối với học sinh dự tuyển hình thức xét kết quả thi vào 10).

(2). Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (do trường THCS cấp).

(3). Giấy chứng nhận ưu tiên (do đơn vị tổ chức cấp - nếu có).

(4). Học bạ THCS bản gốc.

(1) Đối với Khối 1:

(2) Đối với Khối 2 - 6

(3) Khối 7 - 12:

3.1 Hệ Chất lượng cao và Song ngữ Công dân toàn cầu

3.2. Hệ Quốc tế Cambridge:

1. Đối với học sinh có kết quả Trúng tuyển hệ Chất lượng cao, nhưng có nhu cầu chuyển sang các hệ (i) Song ngữ Công dân toàn cầu; hoặc (ii) Quốc tế Cambridge, cần phải thực hiện bài thi kiểm tra năng lực theo yêu cầu mỗi hệ, được quy định như sau:

Khối 2 - 9

Khối 10 - 12:

2. Đối với học sinh có kết quả Trúng tuyển hệ Quốc tế Cambridge, nhưng có nhu cầu chuyển sang các hệ (i) Song ngữ Công dân toàn cầu; hoặc (ii) Chất lượng cao sẽ được xét chuyển hệ bằng kết quả đã thi và kết quả bài kiểm tra môn Toán bằng Tiếng Việt.

1. Có mặt trước giờ thi ít nhất 30 phút. Thí sinh đến muộn quá 10 phút sau khi phát đề thi của môn thi đầu tiên sẽ không được tham gia dự thi.

2. Đảm bảo trang phục lịch sự, gọn gàng.

3. Xuất trình thẻ dự thi cho giám thị coi thi kiểm tra.

4. Chỉ được mang vào phòng thi: Bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ.

5. Cấm mang vào phòng thi: Giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn; vũ khí và chất gây nổ, gây cháy; tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

6. Không được trao đổi, chép bài của người khác, sử dụng các tài liệu trái phép để làm bài thi hoặc có những cử chỉ, hành động gian lận làm mất trật tự phòng thi.

1. Đối với thí sinh có kết quả trúng tuyển: Phụ huynh làm thủ tục nhập học cho con theo nội dung trong thư mời nhập học. Hết thời hạn trên, nếu phụ huynh không làm thủ tục nhập học cho con kết quả thi sẽ bị hủy.

2. Đối với thí sinh chưa trúng tuyển: có thể dự tuyển lại trong lần tiếp theo nếu nhà trường còn chỉ tiêu (tổng số lần dự tuyển không quá 03 lần).

Bạn cần đăng ký trực tuyến

Hãy kết nối với GreenField School