Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ
nhân sự

Ban Giám hiệu Ban Giám hiệu

Tại Greenfield, chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên – nhân viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo. 


 

Bà Nguyễn Thị Bích Dung

Thành viên ban giám hiệu

Bà là nhà giáo đã có nhiều năm ở cương vị Hiệu trưởng và đã có dày dạn kinh nghiệm lãnh đạo trong hơn 30 năm trong ngành Giáo dục. Bà đã nhiều năm là Thành viên Kiểm định Chất lượng giáo dục, Thanh tra của Phòng Giáo dục quận Nam Từ Liêm. Bà cống hiến cho chất lượng giáo dục của hàng ngàn lớp học sinh tại Greenfield School với tất cả niềm tin, sự tận tụy, tính chính trực và lòng kiên trì.

Bà Vũ Thị Liên Hoa

Thành viên Ban giám hiệu

Bà có bằng Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục. Bà đặc biệt chú trọng tới việc đảm bảo chất lượng học thuật của các môn học, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của mỗi học sinh. Với những cống hiến nhiều năm trong ngành Giáo dục, bà đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao tặng Bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, quản lý Nhà trường.

Bà Bùi Thị Thanh Nhàn

Thành viên Ban Giám hiệu

Bà có bằng Thạc sĩ Quản lý Giáo dục, Thạc sĩ lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh và có trên 22 năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục. Bà theo đuổi việc xây dựng một cộng đồng giáo dục ưu việt, cho phép đa dạng hóa các trải nghiệm và cơ hội của học sinh trên con đường trở thành các nhà lãnh đạo trẻ của tương lai.
Đội ngũ giáo viên Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Greenfield được đào tạo bài bản về chuyên môn với kỹ năng vững vàng. Những thầy cô giáo của chúng tôi không ngừng học hỏi những điều mới mẻ để mang đến những lớp học đầy hứng khởi.

Vũ Thị Huế

Giáo viên - Tổ 1

Nguyễn Thị Hải Linh

Giáo viên - Tổ 1

Phạm Thu Hà

Giáo viên - Tổ 4

Nguyễn Thu Hường

Giáo viên - Tổ 1

Vũ Thị Lan Anh

Giáo viên - Tổ 1

Nguyễn Hà Phương

Giáo viên - Tổ 1

Chu Mai Ngọc Huyền

Giáo viên - Tổ 1

Bùi Thiện Anh

Giáo viên - Tổ 1

Câu chuyện giáo viên

"Khúc cua" từ cầu thủ chuyên nghiệp thành thầy giáo ươm mầm tài năng bóng đá

Thầy Trịnh Phong Thu

  • Giáo viên Thể chất
Đối với thầy Trịnh Phong Thu, nghề giáo dường như là định mệnh. Bởi 25 năm trước, khi “vẽ” cho mình con đường vào đời, nghiệp “quần đùi áo số” chính là lựa chọn khởi đầu của thầy, thay vì “xếp bút nghiên”.
Xem Tiếp
Nghề giáo và những hạnh phúc giản đơn

Cô Nguyễn Thu Thảo

  • Giáo viên Ngữ văn THCS
Nghề giáo là một nghề như bao nghề nghiệp khác. Nhưng không giống bao nghề khác, nghề giáo có những niềm vui, niềm hạnh phúc dù đơn sơ, mộc mạc, thậm chí lạc lõng giữa thời hiện đại, nhưng ngần ấy thôi cũng đã đủ đầy, xúc động.
Xem Tiếp
“Dạy học như gieo một hạt giống. Trồng một cây xanh, ta có một mầm hạnh phúc”

Cô Maria Cravioto

  • Giáo viên PDS
Nhiều người thường thắc mắc, đối với giáo viên nước ngoài, đâu là lý do thực sự khiến họ gắn bó với việc giảng dạy ở Việt Nam? Với cô Maria, lựa chọn công việc giảng dạy là một quyết định táo bạo nhưng bắt nguồn từ chính niềm đam mê được làm các công việc liên quan đến trẻ em.
Xem Tiếp
“Giáo viên không chỉ là người dạy, mà còn là người khai phóng”

Thầy Ngô Quang Lộc

  • Giáo viên Thể chất
Thuộc lứa đầu thế hệ Gen Z, thầy giáo 9X Ngô Quang Lộc (Giáo viên Thể chất, Tổ Giáo dục Thể chất, Greenfield School) không chỉ là người thầy mà còn là người bạn lớn, người anh cả tin cậy trong mắt các bạn học sinh. Niềm hạnh phúc với thầy giáo trẻ là trở thành người khai phóng, đồng hành giúp các bạn học sinh khám phá thế mạnh, đam mê của chính mình.
Xem Tiếp
Từ cựu danh thủ nổi tiếng đến thầy giáo đam mê ươm mầm tài năng bóng đá

Thầy Nguyễn Cảnh Nam

  • Giáo viên Thể dục
Có nhiều con đường dẫn tới sự nghiệp giáo dục của một người. Đó có thể là vì niềm đam mê, sở thích hay vì tình yêu với lũ trẻ. Với thầy Cảnh Nam – Giáo viên Thể dục tại Greenfield School, trở thành Giáo viên là một sự tình cờ, một “cơ duyên”.
Xem Tiếp
Giáo viên hạnh phúc thì học sinh mới hạnh phúc

Thầy Nguyễn Bá Lương

  • Giáo viên Địa lý
Với nghề giáo, phải có một trái tim đủ lớn để chứa đựng hàng nghìn trái tim non trẻ, phải có đủ khả năng và tri thức để giúp bọn trẻ bay xa bay cao và còn phải bận tâm dõi theo đường đời của chúng, hạnh phúc khi chúng thành công và đau đáu khi chúng thất bại.
Xem Tiếp
Trong giáo dục, điều quan trọng nhất là sự kiên nhẫn

Cô Nguyễn Phương Dung

  • Giáo viên Tiếng Anh Trung học
“Cùng một lượng kiến thức nhưng có con học nhanh, có con hướng dẫn nhiều lần con vẫn thấy khó khăn. Trong lớp học, có con trật tự, tập trung, có con muốn giải tỏa năng lượng. Những lúc đó, nếu bản thân người giáo viên không giữ được sự kiên trì, nhẫn nại thì người chịu thiệt thòi chính là các con học sinh” – Đó là chia sẻ của cô Nguyễn Phương Dung – Giáo viên Tiếng Anh Trung học, Greenfield School.
Xem Tiếp
Khoảng cách địa lý không phải rào cản, sự ngừng học của Giáo viên mới chính là tụt hậu

Cô Bùi Thanh Huyền

  • Trưởng nhóm Tin học
Tròn 10 năm đồng hành với Greenfield School, cô Bùi Thanh Huyền – Trưởng nhóm Tin học Greenfield School luôn mong mỏi học những điều mới, khám phá những “vùng tri thức” mà cả hành trình dài chưa chạm đến. Với cô, việc truyền đạt tri thức không chỉ gói gọn trong bốn bức tường của lớp học mà còn có thể mở rộng ra toàn thế giới bằng chiếc cầu nối mang tên công nghệ thông tin.
Xem Tiếp
“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Cô Vũ Thị Huế

  • Giáo viên Tổ 1
Dạy học sinh, cô Vũ Huế (Tổ Phó Tổ 1, Greenfield School) không bao giờ áp dụng hình thức phạt và cách đó không bao giờ nằm trong phương pháp dạy học của cô. 15 năm gắn bó với nghề dạy học, cô Vũ Huế luôn cảm nhận sâu sắc “Mỗi đứa trẻ như một mầm cây. Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”.
Xem Tiếp
10 năm với nghề giáo, 10 năm với đam mê

Cô Phan Thanh Vân

  • Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT
10 năm gắn bó với Greenfield School, cô Phan Thanh Vân (Giáo viên Toán, Tổ trưởng Tổ Tự nhiên THPT) vẫn ngày ngày say sưa gieo yêu thương, truyền cảm hứng tới các con học sinh. Đam mê, nhiệt huyết ấy của cô được nuôi dưỡng bởi sự trưởng thành của nhiều thế hệ học sinh và từ quá trình phát triển của chính mình trong nhiều năm làm việc tại Greenfield School, kể từ khi tốt nghiệp Thạc sĩ Toán Giải tích – Đại học Quốc gia Hà Nội và bước vào nghề giáo.
Xem Tiếp

Làm việc tại Greenfield School

Xem tất cả
Multimedia

Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024

Giáo viên Tiểu học/ THCS/ THPT

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024

Cán bộ Bán trú

Hạn nộp hồ sơ: 15/07/2024

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN