tin tức
sự kiện

Workshop hướng nghiệp: Học sinh THPT nắm trọn bí kíp chinh phục học bổng Đại học hàng đầu Việt Nam

23.11.2023

Với mong muốn giúp các con học sinh có thêm hiểu biết về học bổng và quá trình chuẩn bị hồ sơ học bổng các trường Đại học Quốc tế top đầu tại Việt Nam, hôm nay các con Khối 10, 11, 12 Hệ Công dân toàn cầu và Hệ Quốc tế Cambridge đã cùng tham gia Workshop “Hành trình chinh phục học bổng từ các trường Đại học top đầu”.

Xem thêm
Học sinh Khối 10, 11 tìm hiểu nghệ thuật chèo qua hoạt động trải nghiệm tại Nhà hát Chèo Hà Nội

16.11.2023

Chèo là tinh hoa của nghệ thuật truyền thống dân tộc. Trải qua hàng trăm năm, nghệ thuật chèo đã in đậm dấu ấn trong đời sống tinh thần các thế hệ người Việt Nam. Với mong muốn các con học sinh hiểu hơn về loại hình nghệ thuật chèo, hôm nay, các con Khối 10, 11 đã có dịp đến tham quan Nhà hát chèo Hà Nội, giao lưuvà thưởng thức những vở chèo đặc sắc.

Xem thêm
Gần 30 trường Đại học, Trung tâm giáo dục, doanh nghiệp đến tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh Greenfield School

01.11.2023

Sáng nay, toàn bộ các con học sinh Khối 9 - 12 của Greenfield School đã cùng tham dự Ngày hội các trường Đại học và hướng nghiệp 2023 (University & Career Fair 2023). Đây là sự kiện hướng nghiệp lớn nhất trong năm của Greenfield School, với sự tham gia chia sẻ của gần 30 trường Đại học trong nước và quốc tế, các trung tâm giáo dục, doanh nghiệp.

Xem thêm
Giao lưu cùng TEDx Hanoi: Bí kíp tạo nên những bài diễn thuyết đầy cảm hứng

27.10.2023

Nằm trong Dự án liên môn Ngữ văn - Lịch sử - Địa lý, một sân chơi vô cùng hấp dẫn dành cho các con Khối 11 - Cuộc thi Greenfield Talks sẽ diễn ra vào 2 tháng tới. Để chuẩn bị cho cuộc thi này, sáng nay, các con đã buổi Kick-off, giao lưu cùng các diễn giả TEDxHanoi. Tại đây, các con đã có cơ hội được lắng nghe những kinh nghiệm hữu ích để xây dựng một bài diễn thuyết trước đám đông.

Xem thêm
So tài kiến thức, tỏa sáng năng lực Anh ngữ tại Chung kết Cuộc thi Bucky's English Show

26.10.2023

Trong ngày hôm nay 26/10/2023, Chung kết cuộc thi Bucky’s English Show dành cho các con học sinh Khối 4, 5 đã diễn ra. Vượt qua nhiều đội thi từ nhiều vòng loại trước, hôm nay, 4 đội thi xuất sắc nhất mỗi khối đã bước vào Vòng Chung kết với tinh thần đầy quyết tâm.

Xem thêm

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN