tin tức
sự kiện

Theo chân học sinh khối 10, 11 khám phá bên trong Tòa nhà Xanh Một Liên Hợp Quốc

24.03.2024

Nằm trong chương trình Tư vấn hướng nghiệp, các con học sinh Khối 10, 11 Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu đã có chuyến tham quan một địa điểm vô cùng đặc biệt: Tòa nhà Xanh Một Liên Hợp Quốc (Green One UN House).

Xem thêm
“Lớn lên mỗi ngày” khóa 1 khép lại với Gala tổng kết tràn ngập niềm vui

23.03.2024

Ở buổi trải nghiệm cuối cùng, các bạn nhỏ cùng tham gia Gala tổng kết dưới hình thức sự kiện tương tác giữa người biểu diễn và khán giả. Các con là người thể hiện sự chững chạc của mình và khán giả là ba mẹ, thầy cô.

Xem thêm
Cùng học sinh Khối 6 tháo gỡ bỡ ngỡ tuổi dậy thì

22.03.2024

Những thay đổi về tâm - sinh lý giai đoạn dậy thì khiến con không tránh khỏi bỡ ngỡ, lạ lẫm, thậm chí hoảng hốt. “Đọc vị” được vấn đề này, “Be Psy Bucky tháng 3” được thực hiện với mục tiêu cung cấp cho các con những kiến thức đúng đắn để các con biết cách chăm sóc cơ thể, bảo vệ bản thân.

Xem thêm
Học sinh Khối 8 đến đền Đô, nghe chuyện kể 8 vị vua triều Lý

21.03.2024

Có những lớp học lấy bầu trời làm mái nhà, lấy mặt đất làm bàn ghế, kiến thức không hiển thị nơi bảng đen mà nằm trên những dấu ấn của các địa danh lịch sử và những trải nghiệm thực tế vô giá.

Xem thêm
Học sinh Khối 6 về Cổ Loa, nghe chuyện xưa ở tòa thành cổ

20.03.2024

Bước ra từ sách giáo khoa, những bài học, kiến thức lịch sử của dân tộc trở nên sinh động, gần gũi hơn khi các con được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhuốm màu thời gian của các di tích trong quần thể di tích Cổ Loa.

Xem thêm

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN