Câu chuyện
Học sinh

Bài luận về hành trình trưởng thành giúp nữ sinh Greenfield School giành học bổng President 1,5 tỉ đồng

Vượt qua hàng ngàn thí sinh tài năng, đầu tháng 1, Phạm Lương Thiên Nhuận (12G2, Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu) đã nhận được thư báo trúng tuyển của Đại học Fulbright Việt Nam trong kỳ tuyển sinh mùa Thu. Trong đó, Thiên Nhuận xuất sắc mang về suất học bổng President danh giá (80% học phí – tương đương gần 1,5 tỉ đồng).

Xem Tiếp
Vũ Đỗ Ngọc Anh và hành trình theo đuổi ngành Phân tích dữ liệu - Top ngành hot thời đại chuyển đổi số*

Đam mê các trò chơi giải mã, Vũ Đỗ Ngọc Anh (tốt nghiệp Lớp 12 năm học 2022 – 2023 Greenfield School) đã lựa chọn ngành Phân tích dữ liệu (Data Analytics) tại Đại học Messina (Italia) làm điểm đến trong 4 năm học tập sắp tới theo học bổng toàn phần mà trường trao tặng.

Hoàng Thị Minh Phương và con đường theo đuổi ngành Thương mại điện tử

Nhận thấy những tiềm năng từ lĩnh vực Thương mại điện tử, Hoàng Thị Minh Phương (12A1, Greenfield School) đã chọn cho mình điểm đến trong 4 năm Đại học là ngành E-Business tại Đại học Đông Nam (Trung Quốc).

Xem Tiếp
Đạt điểm Business tuyệt đối 3 năm THPT, Nguyễn Quang Minh chinh phục trường Đại học hàng đầu Canada

Đạt điểm tuyệt đối môn Business 3 năm THPT, sở hữu GPA và IELTS ấn tượng – đó là những bí quyết giúp Nguyễn Quang Minh (Lớp 12G1, Greenfield School) xuất sắc trúng tuyển trường Đại học Ottawa và Đại học Carleton (Canada).

Xem Tiếp
Được hơn 20 trường Đại học hàng đầu nước Mỹ "mời gọi", Trần Tú Linh tiết lộ "chiến thuật" chinh phục học bổng bách chiến bách thắng

Trong khi hầu hết bạn bè cùng trang lứa đang tập trung ôn luyện cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 thì Trần Tú Linh (12G1, Greenfield School) đã có trong tay offer đồng ý nhập học của hơn 20 trường Đại học danh giá hàng đầu nước Mỹ.