Câu chuyện
Học sinh

Giành học bổng du học nhờ đam mê giao lưu văn hóa

Nguyễn Ngọc Anh Trâm (12G2, Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu) vừa giành học bổng 65% của Đại học Ritsumeikan Asia Pacific (APU) trong cả 4 năm học. Ngoài ra, Anh Trâm còn chinh phục học bổng hỗ trợ tài chính 50% của trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Xem Tiếp
Trần Hải An "cất cánh" đến Singapore học Quản trị kinh doanh

Chọn học Quản trị kinh doanh với mong muốn nối nghiệp gia đình, Trần Hải An (12G1) tháng 8 tới đây sẽ bay đến Đảo quốc Sư tử để học tại Học viện Kaplan Singapore theo học bổng mà trường trao tặng.

Xem Tiếp
Lê Thu Trà mở cánh cửa BUV và VinUni qua các dự án thiện nguyện

Lê Thu Trà (12G2) giành được học bổng 70% từ Đại học VinUni và 50% từ Đại học Anh quốc Việt Nam nhờ thành tích học tập tốt và là hạt nhân năng nổ của nhiều chương trình thiện nguyện.

Xem Tiếp
Mong muốn cống hiến cho một tương lai bền vững của nam sinh chinh phục 3 học bổng

Bùi Đức Huy (12G1) vừa xuất sắc nhận được thư trúng tuyển và học bổng 50% cho 4 năm học từ Đại học Ritsumeikan Asia Pacific (APU) – Nhật Bản. Ngoài ra, Đức Huy còn chinh phục học bổng Talent (trị giá 200 triệu đồng) từ Đại học Swinburne Việt Nam và học bổng 50% cho 4 năm học tại VinUni.

Xem Tiếp
2 trường Đại học hàng đầu Canada gọi tên Nguyễn Lê Ngọc Tú

Tự nhận mình là người khá “lười”, ít tham gia hoạt động ngoại khóa, Nguyễn Lê Ngọc Tú (12A3) tập trung vào điểm GPA, bài luận cũng như chứng chỉ ngoại ngữ để bù đắp lại những gì còn thiếu hụt. Mới đây, con đã nhận được thư mời nhập học và học bổng của 2 trường Đại học uy tín Canada.

Xem Tiếp

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN