Câu chuyện
Học sinh

Đạt điểm A Level ấn tượng, Nguyễn Hoàng Anh chính thức được Top 2 Đại học Úc gọi tên

Dù chưa kết thúc lớp 12, Nguyễn Hoàng Anh (12C1, Hệ Quốc tế Cambridge) đã trúng tuyển sớm vào ngành Thương mại, Đại học Sydney (Úc).

"Cất cánh" tới Úc học Kinh doanh Quốc tế cùng Phạm Quốc Thái

Trải qua đợt nộp hồ sơ đầy cố gắng và hồi hộp, Phạm Quốc Thái (12A1) đã nhận được thư mời nhập học từ Đại học Deakin - Top 1% Đại học hàng đầu trên thế giới, Đại học trẻ Top 1 Úc.

Gặp gỡ thủ khoa toàn trường Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2024

Đỗ Nhật Vi (học sinh lớp 12G2, Hệ Song ngữ công dân toàn cầu) đã cán đích thành công kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024 với tổng 54.35/60 điểm. Với kết quả này, con đã xuất sắc trở thành thủ khoa toàn trường trong kỳ thi vừa qua.

Xem Tiếp
Giành học bổng du học nhờ đam mê giao lưu văn hóa

Nguyễn Ngọc Anh Trâm (12G2, Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu) vừa giành học bổng 65% của Đại học Ritsumeikan Asia Pacific (APU) trong cả 4 năm học. Ngoài ra, Anh Trâm còn chinh phục học bổng hỗ trợ tài chính 50% của trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Trần Hải An "cất cánh" đến Singapore học Quản trị kinh doanh

Chọn học Quản trị kinh doanh với mong muốn nối nghiệp gia đình, Trần Hải An (12G1) tháng 8 tới đây sẽ bay đến Đảo quốc Sư tử để học tại Học viện Kaplan Singapore theo học bổng mà trường trao tặng.