Bucky's English Show (season 2)

04.10.2023

Thời gian:

06.10.2023

Địa điểm:

Greenfield School

Sau mùa 1 tổ chức thành công và tạo được ấn tượng nhất định với các con học sinh, Bucky’s English Show mùa 2 đã chính thức quay trở lại.

Tham gia Bucky’s English Show, các con học sinh có dịp cọ xát và tự kiểm tra lại trình độ Anh ngữ của mình, từ đó làm giàu vốn từ vựng và thêm hào hứng trong việc học tiếng Anh.

Với 3 Vòng thi kịch tính:

1. Vòng loại: Học sinh làm bài test tại lớp để chọn ra 12 đội/ khối bước vào Vòng Bán kết.
  2. Vòng Bán kết (6/10/2023): Các đội chơi cùng trải qua 3 vòng thi (Khởi động, Đối đầu, Kể chuyện theo tranh) để tìm ra 4 đội chơi/ khối bước vào Vòng Chung kết.
  3. Vòng Chung kết (25, 26/10/2023): Các đội chơi cùng trải qua 4 vòng thi (Khởi động, Ô chữ, Tăng tốc, Storytelling) để tìm ra Quán quân cuộc thi.

Các thí sinh sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn:

• 01 Giải Nhất/khối (Học bổng 1,5 triệu VNĐ; cúp + giấy chứng nhận; vòng nguyệt quế; quà từ Nhà tài trợ)
  • 01 Giải Nhì/khối (Học bổng 1 triệu VNĐ, giấy chứng nhận; quà từ Nhà tài trợ)
  • 01 Giải Ba/khối (Học bổng 500 nghìn VNĐ; giấy chứng nhận; quà từ Nhà tài trợ)
  • 01 Giải Khuyến khích/khối (Học bổng 300 nghìn VNĐ; giấy chứng nhận; quà từ Nhà tài trợ)
  • 01 Giải Ấn tượng/khối (Học bổng 300 nghìn VNĐ; giấy chứng nhận; quà từ Nhà tài trợ)

Các con học sinh đã sẵn sàng bứt phá, vượt qua mọi giới hạn để chạm đến “Vòng nguyệt quế” tại cuộc đua này chưa? Cùng lên dây cót cho các vòng thi sắp tới nhé!