Chung kết Greenfield Debating Championship mùa 9

22.11.2023

Địa điểm:

Nhà H, Greenfield School

Bản lĩnh, trí tuệ, kịch tính và đầy bất ngờ là ấn tượng mà Greenfield DebatingChampionship đã lưu lại với các bậc phụ huynh, các con học sinh. Trải qua các cuộc đua tranh quyết liệt, Greenfield DebatingChampionship 2023 đã tiến tới trận thi đấu cuối cùng.

Chủ đề mỗi trận thi đấu của Greenfield Debating Championship được BTC lựa chọn dựa trên các vấn đề nóng, đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Với trận chung kết, Ban giám khảo đã triển khai nhiều cuộc họp để tìm chủ đề phù hợp nhất. Rất nhiều kiến nghị được đưa ra nhằm thu hút sự quan tâm của các con học sinh, đồng thời đảm bảo tiêu chí đánh giá trình độ thí sinh.

6 đội chơi xuất sắc nhất sẽ có cơ hội giành vé bước vào vòng đấu cuối cùng để tìm ra Quán quân và Best Speaker. Kịch tính, hấp dẫn, Chung kết Greenfield DebatingChampionship đang nóng lên từng ngày. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh nhé!