Chương trình Hội nhập Khối 1 "Let's go Bucky!"

17.07.2023

Thời gian:

22.07.2023
Địa điểm

Địa điểm:

Greenfield School
Tạm biệt bậc học Mầm non, các chú “gà con” sắp bước vào lớp 1 với bao điều mới mẻ, hấp dẫn đang chờ đón phía trước. Nhưng “thế giới Tiểu học” còn nhiều điều lạ lẫm mà con chưa từng được khám phá, làm quen.
Con đừng lo, “Let's Go Bucky!” - chương trình hội nhập dành riêng cho các tân binh lớp 1 sẽ chính thức lăn bánh vào thứ 7 ngày 22/7 và 29/7/2023, nơi giúp các con "phá kén" nhút nhát và tự tin bước vào năm học mới 2023-2024.
? Trong mỗi chặng hành trình của “Let's Go Bucky!” các con sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như:

✅Hòa mình vào không khí sôi nổi của ngày hội chào đón tân học sinh lớp 1
✅Check in các góc decor siêu xịn sò và nhận những phần quà đặc biệt
✅Hóa thân thành học sinh lớp 1 trong bộ đồng phục mới
✅Khám phá các trạm trải nghiệm rèn luyện thể chất và trí tuệ có 1 không 2
✅Vi vu các phòng học, phòng chức năng,... trong chuyến School Tour
✅Tranh tài, đấu sức tại “Ngày hội thể thao” với các cuộc thi: Sasuke, kéo co giữa các lớp
✅Tìm hiểu các quy tắc “An toàn xe buýt” và thực hành ngay tại xe buýt của trường
✅Trò chuyện, làm quen với thầy cô và bạn bè mới

? “Let's Go Bucky!” là món quà đặc biệt dành tặng cho các bạn nhỏ trước khi bước vào bậc Tiểu học tại Greenfield School. Với những trải nghiệm thú vị trong không khí vui tươi, "Let's Go Bucky!" sẽ là bước đệm giúp các con sẵn sàng bước vào năm học mới thật nhiều năng lượng.
? Các bạn nhỏ của Greenfield School đã sẵn sàng lên tàu và thám hiểm vùng đất mới vào cuối tháng 7 này chưa? Hẹn gặp lại các tân học sinh nhí của Greenfield School vào ngày thứ 7 tới đây. Hi vọng các con sẽ có một hành trình thật đáng nhớ tại “Let's Go Bucky!”