Cuộc thi đánh vần Tiếng Anh Spelling Bee

Địa điểm:

Greenfield School
  • Mt cuc thi NÓNG nht trong tháng 3 dành cho các con hc sinh Khi 1 – 3
  • Mt sân chơi trí tu HP DN trên tinh thn “hc mà chơi, chơi mà hc”
  • Mt cuc đua GAY CN ca nhng chú ong nhí tài năng và xut sc

Spelling Bee – Cuc thi đánh vn Tiếng Anh năm hc 2022 – 2023 đã chính thc quay tr li.

Là cuc thi có xut phát t nước M vi lch s hàng trăm năm, Spelling Bee hi t đủ mi yếu t căng thng, hi hp, nhưng cũng không kém phn sôi động. Đây là sân chơi để các bn nh tr tài tư duy ngôn ng nhanh nhy và th hin bn lĩnh trước mi câu hi.

Ti Greenfield School, Spelling Bee đã tr thành “món ăn tinh thn” không th thiếu ca các bn nh Khi Tiu hc. Tham gia Spelling Bee, các chú ong nhí không ch được so tài đánh vn thn tc các t vng Tiếng Anh mà còn nhn được nhng phn quà hp dn.

Tri qua Vòng loi sôi ni, 180 chú ong nhí xut sc đã góp tên mình tham d Vòng Bán kết. Danh sách chi tiết b m xem ti: https://bit.ly/SpellingBeevongloai

Chú ong nào s bay v đích sm nht và giành quyn tham d Vòng Chung kết? B m hãy cùng theo dõi và c vũ cho các chú ong nhí nhé!