Cuộc thi Kể chuyện tiếng Anh Storytelling (season 9)

05.10.2023

Thời gian:

06.10.2023
Địa điểm

Địa điểm:

Greenfield School

Nối tiếp thành công từ những mùa giải trước, cuộc thi Storytelling vẫn chứng tỏ sức hấp dẫn không thể chối từ đối với các bạn nhỏ Bucky Khối 1, 2, 3. Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ là một show diễn đầy màu sắc và vô cùng hấp dẫn từ các "tài năng kể chuyện nhí".

Qua các câu chuyện tiếng Anh, các con không chỉ trau dồi và sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin, sáng tạo khi hóa thân thành những nhân vật trong các câu chuyện thú vị mà còn bồi đắp tình yêu thương qua các bài học giá trị về cuộc sống.

Các thí sinh sẽ trải qua 03 vòng thi đầy kịch tính, bao gồm:

1. Vòng Kick off (19 - 24/09/2023): Học sinh nhận 2 câu chuyện do GV gửi và trả lời theo dạng Link Quizizz.

2. Vòng Sơ loại (25/9 - 06/10/2023): Các thí sinh gửi video 3 - 5 phút kể một câu chuyện bằng tiếng Anh cho BTC. 08 thí sinh xuất sắc nhất sẽ giành được tấm vé vào vòng Chung kết.

3. Vòng Chung kết (24/10/2023): Các thí sinh trình diễn tiết mục kể chuyện trước Ban giám khảo và khán giả trong hội trường lớn.

Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn:

• 01 Giải Nhất/khối (Học bổng 1,5 triệu VNĐ; cúp + giấy chứng nhận; vòng nguyệt quế; quà từ Nhà tài trợ)

• 01 Giải Nhì/khối (Học bổng 1 triệu VNĐ, giấy chứng nhận; quà từ Nhà tài trợ)

• 02 Giải Ba/khối (Học bổng 500 nghìn VNĐ; giấy chứng nhận; quà từ Nhà tài trợ)

• 04 Giải Khuyến khích/khối (Học bổng 300 nghìn VNĐ; giấy chứng nhận; quà từ Nhà tài trợ)

• 05 Giải Bình chọn/khối (quà + giấy chứng nhận từ Nhà trường, quà từ Nhà tài trợ)

Các con đã sẵn sàng chưa nào? Còn thầy cô đang mong chờ những câu chuyện hấp dẫn cùng khả năng kể chuyện tiếng Anh tuyệt vời từ các Bucky trong cuộc thi năm nay!