Cuộc thi Rung Chuông Vàng

Cuộc thi Rung Chuông Vàng

05.05.2023

Thời gian

Thời gian:

15.05.2023
Địa điểm

Địa điểm:

Greenfield School
Tháng 5 này, một sân chơi trí tuệ hấp dẫn: Rung Chuông Vàng - dành cho các bạn nhỏ Khối 1 - 5 tại Greenfield School chính thức khởi động! Với format của một Gameshow nổi tiếng trên sóng truyền hình, Rung Chuông Vàng là nơi các con học sinh được tranh tài, thể hiện kiến thức, hiểu biết xã hội phong phú của mình và nhận những phần quà hấp dẫn.
 
Vòng loại cuộc thi sẽ diễn ra tại các lớp từ 15 - 17/5/2023 để tìm ra Top 100 thí sinh bước vào Vòng Chung kết. Tại Vòng Chung kết, các thí sinh sẽ tranh tài ở 3 chặng: Khởi động, Thử thách và Chinh phục. Người có số điểm cao nhất 3 vòng sẽ có cơ hội rung chiếc Chuông Vàng danh giá.
 
Không chỉ giúp các con ôn luyện lại kiến thức trên lớp, đây còn là dịp để các con giao lưu, học hỏi, cùng nhau sẻ chia niềm vui khi chinh phục được những đỉnh cao tri thức mới. Từ đó, các con rèn luyện sự tự tin, tư duy nhạy bén và thúc đẩy tinh thần ham học hỏi ngay từ bậc Tiểu học!
 
Các bạn nhỏ đã sẵn sàng Rung Chuông Vàng chưa? Hãy cùng theo dõi để thấy bản lĩnh, sự sáng tạo và khả năng chinh phục tri thức của học sinh Greenfield School nhé!

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN