Cuộc thi tranh biện Tiếng Việt "Tranh biện đi!"

15.03.2023

Thời gian:

21.03.2023

Địa điểm:

Greenfield School

“TRANH BIN ĐI!” MÙA 2 CHÍNH THC TR LI ĐẦY SÔI NI, HP DN

• Mt cuc thi NÓNG nht trong tháng 3 dành cho hc sinh Khi THCS và THPT.
  • Mt sân chơi vi nhng màn đối đầu GAY CN, KCH TÍNH đến phút chót.
  • Cùng ch đón s BÙNG N ca nhng gương mt tranh bin viên xut sc!

Sau thành công ca mùa 1, cuc thi tranh bin Tiếng Vit “Tranh bin đi!” (“Let’s Debate!”) chính thc quay tr li trong năm hc này, mang đến sân chơi hc thut thú v, to cơ hi cho các con hc sinh ct lên tiếng nói ca mình, nâng cao các k năng thiết yếu như tư duy phn bin, trình bày quan đim, làm vic nhóm…

Bước sang mùa 2, “Tranh bin đi!” được áp dng theo Lut Trường Teen vói 4 lượt đấu: lượt 1, 2, 3 và lượt phn hi. Trong đó mi trn đấu s có mt kiến ngh v các vn đề trong xã hi, hc đường… để các bn hc sinh “m x c hai mt ca vn đề.

Hc sinh các khi 6 – 12 Greenfield School có th đăng ký theo lp vi 3 thành viên/ 1 đội/ 1 lp. Các đội thi đấu theo 4 bng độc lp vi các khi tương ng 6, 7, 8-9, 10-11-12. Cuc thi gm 4 vòng: vòng đơn, vòng loi, vòng bán kết và vòng chung kết để tìm ra đội Nht, Nhì, Ba, Best Speaker mi bng.

Cng đăng ký “Tranh bin đi!” 2023 s chính thc đóng li vào ngày 26/2/2023. Các con hc sinh còn chn gì mà không lp team và sn sàng cho nhng màn tranh bin ny la, thú v sp ti!

Đăng ký tham gia ngay ti: https://forms.gle/6KBYoUJUALhxrtCt7