Greenfied Olympics chặng 2, 3

Greenfied Olympics chặng 2, 3

15.03.2024

Thời gian

Thời gian:

31.05.2024
Địa điểm

Địa điểm:

Greenfield School

Được tổ chức lần đầu năm 2022, Greenfield Olympics đã trở thành một sân chơi thể thao lành mạnh, giúp các con nâng cao sức khỏe, thể hiện bản lĩnh và tài năng và làm quen với những quy chuẩn thi đấu thể thao chuyên nghiệp cấp quốc tế.

Nối tiếp mục tiêu phát triển văn hóa nhà, tại Greenfield Olympics 2023, tất cả các lớp tiếp tục thi đấu, tính điểm theo hệ thống 05 nhà. Các nhà đạt thứ hạng cao sẽ được nhận Cúp cùng với những tấm huy chương của các cá nhân trong quá trình thi đấu.

Ngoài việc được gắn kết với các bạn cùng lớp, các con còn được thi đấu, kết nối với các giáo viên và học sinh nhà khác, từ đó hình thành tinh thần sống chủ động và hòa hợp trong tập thể.

Greenfield Olympics Chặng 1 đã để lại nhiều cảm xúc cho các thầy cô và các con học sinh toàn trường với những trận cầu đỉnh cao trên sân bóng đá, bóng rổ và những cuộc đua gay cấn trên đường chạy điền kinh.

Tiếp tục với chặng 2, 3 trong nửa cuối học kì 2, Greenfield Olympics chắc chắn sẽ bùng nổ hơn nữa với rất nhiều những môn lần đầu tiên được đưa vào thi đấu, hứa hẹn những cuộc đua về cả thể lực và trí tuệ giữa các vận động viên nhí.

  • Môn thi đấu: 13 (Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội, Bắn cung, Cầu lông, Golf, Sasuke, Điền kinh, Cheerleading, Cờ vua, Ném đĩa frisbee, Kéo co, STEAM)
  • Nội dung thi đấu: +50 nội dung thi đấu cho cả Nam, nữ
  • Tổng số huy chương tại Greenfield Olympics: +2100

Hãy cùng chờ đón những màn tranh tài đỉnh cao của các vận động viên tại Greenfield Olympics chặng 2, 3. Và đừng quên nhấn theo dõi sự kiện để cập nhật những tin tức mới nhất từ Greenfield Olympics nhé!

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN