Học bổng A-Level Entrepreneurs

25.03.2023

Địa điểm:

Greenfield School

HỌC BỔNG A-LEVEL ENTREPRENEURS 2022 – 2023: BỆ PHÓNG GIÚP HỌC SINH THÀNH CÔNG TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU

Là bậc học cuối cùng của Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, chương trình A-Level được xem là “tiêu chuẩn vàng” để đáp ứng được yêu cầu đầu vào tại các trường Đại học danh tiếng thế giới cũng như được nhiều trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam ưu tiên “săn đón”.

Sau 2 năm triển khai chương trình học bổng A-Level Entrepreneurs, Greenfield School đã trao nhiều suất học bổng giá trị cùng cơ hội học tập chương trình A-Level cho các con học sinh xuất sắc. Tiếp nối thành công các năm qua, A-Level Entrepreneurs chính thức khởi động mùa học bổng mới 2022 – 2023.

1 suất học bổng 100%, 1 suất học bổng 70%, 3 suất học bổng 30% học phí năm học đầu tiên chương trình A-Level, Hệ Quốc tế Cambridge tại Greenfield School cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác sẽ dành cho các bạn học sinh:

• Đang học lớp 8 tại các trường Phổ thông trên toàn quốc.
  • Có thành tích học tập tốt, năng động trong các hoạt động ngoại khóa.
  • Mong muốn trải nghiệm cơ hội học tập chuyên sâu như bậc Đại học.
  • Khát khao hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh của bản thân.

Với 04 vòng thi kịch tính, hấp dẫn trong thời gian từ 10/2 – 25/3/2022:

• Vòng 01: Thi thuyết trình (video), viết luận Tiếng Anh và Toán IQ
  • Vòng 02: Trải nghiệm, tập huấn kỹ năng
  • Vòng 03: Thuyết trình và bảo vệ phương án kinh doanh theo format Shark Tank
  • Vòng 04: Phỏng vấn cá nhân và Hùng biện

A-Level Entrepreneurs 2022 – 2023 hứa hẹn là sân chơi bổ ích mang đến cho các bạn học sinh cơ hội thể hiện tài năng, cá tính và bản lĩnh.

Bạn có phải là nhân tố mà Greenfield School đang tìm kiếm? Chương trình A-Level có phù hợp với bạn? Tìm hiểu thông tin chi tiết và cách thức ứng tuyển học bổng tại: http://ale23.greenfield.edu.vn/

Hạn chót nhận đăng ký: 18/02/2023