Học bổng Global Leaders

Địa điểm

Địa điểm:

Greenfield School

MỞ ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG GLOBAL LEADERS NĂM HỌC 2022 – 2023: CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP SONG NGỮ

Học thật giỏi, thật xuất sắc ở trường bạn mới có cơ hội trở thành người dẫn đầu? Điểm GPA cao bạn mới có thể trở thành người “có tiếng nói”? Bạn có biết bên trong mỗi người đều tiềm ẩn những tố chất trở thành thủ lĩnh, điều quan trọng là cách thức chúng ta khai phá những năng lực tiềm ẩn đó.

Chương trình học bổng Global Leaders, năm học 2022 – 2023 của Greenfield School mở ra cơ hội để các bạn học sinh lớp 9 trên toàn quốc khai phá tiềm năng của bản thân, cất lên tiếng nói của mình về các vấn đề nổi cộm toàn cầu. Trong chương trình học bổng này, ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo.

Với 3 vòng thi thử thách hấp dẫn:

• Vòng 1: Bài luận Tiếng Anh (từ 6 – 19/2/2023)
  • Vòng 2: Gameshow theo nhóm (tháng 3/2023)
  • Vòng 3: Tranh biện đồng đội theo hình thức Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp quốc + Phỏng vấn (tháng 4/2023)

5 học sinh xuất sắc giành được học bổng Global Leaders sẽ có cơ hội:

• Được tài trợ 30 – 100% học phí năm đầu tiên Hệ Song ngữ Công dân toàn cầu tại Greenfield School.
  • Trải nghiệm môi trường học tập song ngữ ưu việt, tạo điều kiện phát triển khả năng ngôn ngữ.
  • Tiếp cận với chương trình đào tạo toàn diện, trang bị đầy đủ kiến thức, tư duy và kỹ năng toàn cầu.
  • Chuẩn bị hành trang cùng lợi thế cạnh tranh để ứng tuyển, tiếp cận học bổng các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Hãy bắt đầu nộp hồ sơ ngay từ hôm nay để có cơ hội tỏa sáng và nhận các suất học bổng giá trị: http://gls23.greenfield.edu.vn/