Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

20.11.2023

Địa điểm:

Sân trường Greenfield School

Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Greenfield School hân hoan tổ chức sự kiện Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam để tôn vinh những người giáo viên, những người đồng hành, những người làm nên sự thay đổi từ những điều nhỏ nhất đến sự phát triển toàn diện của học sinh.

Thời gian: 20/11/2023 (Khối Trung học: 8h00 - 9h30, Khối Tiểu học: 10h00 - 11h30)

Địa điểm: Sân trường Greenfield School

Buổi Lễ hứa hẹn là một dịp để thầy cô, các thế hệ học sinh cùng nhau chia sẻ tình cảm, trải nghiệm những tiết mục nghệ thuật tuyệt vời, và lắng nghe những lời tri ân chân thành.

Theo dõi các hoạt động và hình ảnh tại sự kiện trên fanpage Greenfield School để không bỏ lỡ những khoảnh khắc ý nghĩa trong Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.