Lễ Tốt nghiệp Khối 12

Lễ Tốt nghiệp Khối 12

27.05.2023

Thời gian

Thời gian:

27.05.2023
Địa điểm

Địa điểm:

Greenfield School

Sau quá trình nỗ lực học tập, rèn luyện không ngừng nghỉ, đây là lúc các con Khối 12 cùng nhìn lại những thành tích đáng tự hào của bản thân, cùng bạn bè lưu giữ những kỉ niệm đẹp trước khi bước vào hành trình mới. Còn với Thầy Cô và Cha Mẹ, đây cũng là dịp quan trọng để Thầy Cô, Cha Mẹ cùng chúc mừng, chứng kiến bước trưởng thành của các con. 

Xuyên suốt buổi lễ, các con học sinh đã cất lên những lời ca tiếng hát về một thời thanh xuân đẹp đẽ. Trong giây phút ấy, các thầy, cô chủ nhiệm cũng không khỏi bồi hồi xúc động khi chia sẻ về quãng thời gian gắn bó cùng những cô cậu học trò suốt 3 năm vừa qua. Những tình cảm từ tận đáy lòng này sẽ trở thành động lực, tiếp thêm sức mạnh cho các con bước vào hành trình mới.
 
Không chỉ lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ bên bạn bè và thầy cô, buổi Lễ Tốt nghiệp còn là dịp các con gửi gắm những lời cảm ơn, cài những bông hoa đỏ thắm lên ngực cha mẹ như một món quà tri ân sâu sắc. Những cái ôm thật chặt, những nụ hôn ngọt ngào đã được cha mẹ trao cho các con thân yêu đầy xúc động.
 
Chúc mừng thế hệ học sinh lớp 12 khóa 6 đã hoàn thành trọn vẹn chặng đường 12 năm học Phổ thông. Khép lại một hành trình, mở ra ngàn mơ ước. Nhà trường tin rằng với kiến thức, kỹ năng và phẩm chất được trang bị trong suốt những năm học vừa qua, các con sẽ tự tin và thành công trên con đường mình chọn. Greenfield School luôn tự hào về các con!

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN