Lễ Tri ân & Trưởng thành Khối 9

Lễ Tri ân & Trưởng thành Khối 9

26.05.2024

Thời gian

Thời gian:

28.05.2024
Địa điểm

Địa điểm:

Nhà H

Nhà văn Mark Tawin từng nói rằng: “Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá”. Câu nói thật nhiều ý vị, nhưng GFS chỉ liên tưởng tới chuyến “hải trình” mà chúng ta đã đi qua.

Khởi hành từ bến cảng 2023, con tàu mang số hiệu GFS giờ đây sắp chuẩn bị cập bến 2024. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, các hành khách trên tàu sẽ nhanh chóng cất giữ những hồi ức và kỷ niệm có giá trị; gói ghém niềm vui và yêu thương vào hành lý; bỏ lại mọi muộn phiền, lo lắng để chuẩn bị bước vào một “hải trình” mới – một “hải trình” vươn xa hơn, rộng lớn hơn.

“Thủy thủ đoàn” tàu GFS trân trọng gửi tới những hành khách – ba mẹ, thầy cô và các con học sinh Khối 9 – món quà đặc biệt: chương trình “Lễ Tri ân & Trưởng thành”. Với sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cùng những thông điệp ý nghĩa, chương trình là dịp để toàn thể hành khách được ngồi bên nhau, với một trái tim đồng điệu, trao cho nhau những điều chúc tốt đẹp nhất, khép lại một “hải trình” thuận buồm xuôi gió trong niềm hân hoan, vui mừng.

Thời gian: 8:00 – 11:30, Thứ 3, ngày 28/05/2024

Địa điểm: Nhà H, Greenfield School, Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark

Greenfield School chân thành cảm ơn và hân hạng đón mời!

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN