Ngày hội Odd Socks Day

13.08.2024

Địa điểm:

Greenfield School

Chưa đầy 12 tiếng nữa, ngày hội Odd Socks Day sẽ chính thức diễn ra, mở đầu cho chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch Donut Bully. Bên cạnh sự chuẩn bị từ thầy cô phòng Tâm lý học đường, các con học sinh cũng chung tay trang trí và setup cho các hoạt động có tại ngày hội.

Odd Socks Day – Ngày hội của những chiếc tất “kỳ quặc” là dịp để các con học sinh và giáo viên Greenfield School tự tin thể hiện cá tính của bản thân với những đôi tất phá cách và đa dạng màu sắc. Từ đó, mỗi cá nhân sẽ cởi mở hơn, tôn trọng những bản sắc riêng và chung tay đẩy lùi những hành vi bắt nạt học đường.

Thầy cô và các con học sinh đừng quên “bỏ túi” ngay những checklist dưới đây để không bỏ lỡ những hoạt động thú trong ngày hội Odd Socks Day:

• Tự tin khoe cá tính với những đôi tất “kỳ quặc”, độc đáo của riêng mình
  • Check-in cực cool - rinh quà cực chất với cuộc thi ảnh “Shock my Socks”
  • Chơi game hay - đổi quà liền tay tại các Booth Game
  • Cùng bạn bè, thầy cô lưu dấu ấn tại backdrop “Joining in the campaign”, lan tỏa sự tử tế, chung tay ngăn chặn bắt nạt học đường

Ngay từ bây giờ, thầy cô và các con học sinh hãy chuẩn bị những đôi tất độc đáo để tự tin khoe cá tính trong ngày hội Odd Socks Day sáng mai nhé!