Tết Nhân ái 2024

Tết Nhân ái 2024

19.01.2024

Thời gian

Thời gian:

30.01.2024
Địa điểm

Địa điểm:

Greenfield School
Với chủ đề "Kết nối thế hệ, hòa nhịp đón xuân", Tết Nhân ái 2024 sẽ đưa ông bà, bố mẹ, thầy cô cùng các con học sinh tìm lại ký ức của một giai đoạn “gừng cay muối mặn”, "thấm đẫm tình người” bằng cách tái hiện không gian Tết bao cấp một cách chân thực nhất.
 
Không chỉ mang đến cho các con cơ hội trải nghiệm về cái Tết như ông bà, bố mẹ đã từng, Hội chợ Tết Nhân ái 2024 còn là khoảng thời gian hội ngộ của các thế hệ, chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương thông qua những hoạt động đặc sắc:
  • Tham quan, mua sắm tại hơn 100 gian hàng đa sắc màu với hàng nghìn mặt hàng Tết truyền thống từ lương thực thực phẩm, các loại đồ khô cho đến đồ trang trí, đồ lưu niệm. Đặc biệt, các gian hàng đều do chính các con học sinh tự lên ý tưởng trang trí, kinh doanh.Thưởng thức triển lãm tranh “Sắc xuân” với hàng trăm bức tranh do chính các con học sinh sáng tạo bằng nhiều chất liệu màu nước, sơn dầu, bột màu… thể hiện góc nhìn tươi vui, ấm áp của các con về cuộc sống, gia đình, về ngày Tết.
  • Hòa mình cùng những tiết mục nghệ thuật rộn rã, đặc sắc được dàn dựng công phu và biểu diễn bởi chính các con học sinh, từ hát, múa, nhảy hiện đại đến kịch, qua đó gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa về ngày Tết, về tình cảm gia đình.
  • Kết nối, sum vầy với các thành viên trong gia đình qua những hoạt động gói bánh chưng, các trò chơi dân gian như đi cầu khỉ, cà kheo, ném còn, nhảy sạp, bịt mắt đập trống, ném phi tiêu…
  • Hiểu hơn về nét đẹp văn hóa dân tộc qua các cuộc thi “Trạng Nguyên Nhí” (học sinh Khối 1, 2, 3), cuộc thi Nét đẹp thư pháp Việt (học sinh Khối 4, 5), Nét đẹp Greenfield (học sinh Khối 9 – 11), cuộc thi kéo co (Phụ huynh học sinh các khối).
Với không gian Tết rực rỡ cùng chuỗi các hoạt động đa dạng, Hội chợ Tết Nhân ái sẽ là nơi sẽ mang đến những giây phút sum vầy ý nghĩa của tình thân gia đình. Đặc biệt, toàn bộ doanh thu của Hội chợ Tết Nhân ái sẽ được đưa vào Quỹ từ thiện mang tên Nhân Ái để phục vụ các hoạt động thiện nguyện xuyên suốt trong năm.
  • Thời gian: 8:30 - 16:00 Thứ 3 ngày 30/1/2024 (ngày 20/12/2023 âm lịch).
  • Địa điểm: Greenfield School
GFS rất mong được đón tiếp các gia đình và du khách ghé thăm Hội chợ Tết Nhân ái để có thể chia sẻ cùng nhau niềm vui, sự tương trợ trong những việc làm tốt lành!

 

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN