Trung thu yêu thương

29.09.2023

Địa điểm:

Greenfield School

Không khí Trung thu đã tràn ngập sân trường, góc lớp điểm tô thêm sắc đỏ cho chiếc đèn ông sao và cùng tiếng trống lân rộn rã. Mọi thứ đã được hoàn tất chuẩn bị và sẵn sàng chờ đón ông bà, bố mẹ cùng con hàn thuyên, phá cỗ và tận hưởng lễ hội Trung thu nhiều màu sắc tại sự kiện “Trung thu yêu thương”.

Thời gian: 8:00 - 16:00 ngày 29/9/2023 (15/8 âm lịch)
Địa điểm: Greenfield School

Mùa Trăng năm nay, Greenfield School có thật nhiều hoạt động dành cho các con cùng bố mẹ khi tham gia:

LỄ HỘI “TRUNG THU YÊU THƯƠNG”: Thưởng thức những màn múa lân mãn nhãn cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trải nghiệm các gian hàng trò chơi Trung thu dân gian...

RẠP CHIẾU PHIM GREENFIELD: Suất chiếu đặc biệt mùa Trung thu với 2 bộ phim “Con Rồng cháu Tiên”, “Bí mật thú vị về mặt trăng”.

TRẢI NGHIỆM LÀM BÁNH DẺO, LÀM ĐÈN TRUNG THU rèn kỹ năng khéo léo, kiên trì; đồng thời giúp các thành viên thêm gần gũi, gắn kết.

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC BẠN NHỎ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN trường Tiểu học Bình Thanh (Cao Phong, Hòa Bình) bằng cách mua truyện sách, đồ chơi đồng giá 10k hoặc ủng hộ trực tiếp tại gian hàng Garage Sale.

Hãy cùng nhau tạo nên một Lễ hội Trung thu ấm áp tình thân và ngập tràn tình yêu thương nhé!