University & Career Fair 2023

University & Career Fair 2023

29.10.2023

Thời gian

Thời gian:

01.11.2023
Địa điểm

Địa điểm:

Nhà H, sân trường, các phòng Hội thảo tầng 6, 7 nhà F

8h50 - 12h15, Thứ 4, ngày 1/11/2023

Nhà H, sân trường, các phòng Hội thảo tầng 6, 7 nhà F

Đối tượng tham gia: Học sinh Khối 9 - 12

"Học trường nào, ngành gì, trở thành ai trong tương lai?" có lẽ là câu hỏi được trăn trở nhiều nhất bởi các con học sinh, trước ngưỡng cửa chọn lựa con đường học tập của mình phía trước.

Đồng hành hỗ trợ các con học sinh trên đường đua chinh phục các trường Đại học hàng đầu, University & Career Fair – Ngày hội hướng nghiệp thường niên tại Greenfield School sẽ là hành trang quý báu giúp các con học sinh đạt được đích đến của mình.

Có gì đặc biệt tại University & Career Fair 2023?

  • Gặp gỡ trực tiếp đại diện của 28+ trường Đại học, Trung tâm, Doanh nghiệp hàng đầu, uy tín như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Fulbright, Đại học Anh quốc Việt Nam, Đại học VinUni, Đại học RMIT, Summit Education, INDEC, China Campus Network, Vietnam France Exchange...
  • Giải đáp 1001 thắc mắc về chọn ngành, chọn nghề; cập nhật thông tin các trường Đại học, ngành hot, các cơ hội học tập rộng mở, các chương trình học bổng hấp dẫn… để cân nhắc các lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng về điểm đến tiếp theo của mình ở bậc Đại học.
  • Giao lưu cùng khách mời Trịnh Thị Hà My – Co-Founder Cộng đồng ITCode Mely, chủ nhân kênh TiTok IT meme với hơn 68.000 follower, MC các chương trình SV 2020 (VTV3), Google Extended Hanoi 2022… và lắng nghe những chia sẻ đầy cảm hứng của chị Hà My trên hành trình của mình.
  • Bỏ túi bí kíp học tập và kiến thức ngành nghề qua 15 + workshop hữu ích với sự chia sẻ của các Founder, Co-Founder các doanh nghiệp; Cán bộ, Giảng viên các trường Đại học hàng đầu xoay quanh các chủ đề hấp dẫn như các ngành nghề hot, Chinh phục giấc mơ Mỹ, Kỹ năng phỏng vấn, Khám phá thuyết đa trí tuệ trong hướng nghiệp…

 

University & Career Fair 2023 chắc chắn sẽ mang đến cho bố mẹ và các con học sinh những trải nghiệm và thông tin hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho lộ trình học tập trong tương lai.

 

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN