University & Career Fair 2024

09.10.2024

Địa điểm:

Greenfield School

University & Career Fair - Ngày hội hướng nghiệp lớn nhất năm đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các con học sinh Khối 9 - 12 và quý phụ huynh. Đây là sự kiện quan trọng được Nhà trường tổ chức thường niên nhằm đồng hành và hỗ trợ các con học sinh trên đường đua chinh phục các trường Đại học hàng đầu.

4 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện University & Career Fair 2024:

• Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện 27+ trường Đại học, Trung tâm, Doanh nghiệp hàng đầu như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Fulbright, Đại học Anh quốc Việt Nam, Đại học VinUni, Đại học RMIT, Tổ chức thanh niên AIESEC, Vietnam France Exchange…
  • Tư vấn chuyên sâu 1:1 về chọn ngành, chọn nghề; đón đầu thông tin các trường Đại học, ngành hot, chương trình đào tạo, điều kiện xét tuyển, chương trình học bổng hấp dẫn, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp…
  • Giao lưu cùng khách mời Nguyễn Quang Tùng (Akwaaba Tùng) - Diễn giả tại BUV Ted Talk 2020 & 2023; đồng sáng lập dự án giáo dục "MỞ - Mơ và Hỏi" - nơi cung cấp khóa học trực tuyến cho hơn 1,000 người Việt trên khắp thế giới từ năm 2020 về chủ đề Học và Tư duy.
  • Bỏ túi “bí kíp” học tập và kiến thức ngành nghề cùng 16+ workshop hữu ích với sự chia sẻ của Founder, Co-Founder các doanh nghiệp; Cán bộ, Giảng viên các trường Đại học hàng đầu với đa dạng chủ đề hấp dẫn.

University & Career Fair 2024 chính là điểm đến lý tưởng giúp các con học sinh  mở rộng kiến thức, xây dựng kế hoạch học tập dài hạn và chuẩn bị hành trang cho tương lai. Đừng quên lưu lại những thông tin cần thiết để không bỏ lỡ ngày hội hướng nghiệp siêu chất này nhé!