Câu chuyện
phụ huynh

Lắng nghe chia sẻ về trải nghiệm thực tế của Phụ huynh khi cho con học tại Greenfield School.

Chị Nguyễn Thị Huệ
  • Phụ huynh con Dương Gia Phú - 2G2
Chị Nguyễn Thị Huệ

Tôi thực sự biết ơn ngôi trường Greenfield School đã cho con những bước chân đầu tiên vững chãi, trang bị cho con đầy đủ cả tri thức lẫn kỹ năng sống để con thêm phần tự tin bước tiếp. Có lẽ các con tôi sẽ gắn bó với Greenfield School lâu dài. Bởi Greenfield School là “Ngôi trường hạnh phúc” mà ba mẹ nào cũng muốn con theo học.

Xem thêm
Chị Yang Hai Yan
  • Phụ huynh học sinh Lee Su Yeon
Chị Yang Hai Yan

Sự kết hợp giữa Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge và chương trình Việt Nam chính là lý do khiến tôi lựa chọn Greenfield School. Theo học Hệ Cambridge, con được học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ và học chương trình tương đương như học sinh ở Anh. Khi đánh giá học sinh, giáo viên không chỉ đánh giá về điểm số, mà còn đánh giá các kỹ năng cá nhân cụ thể như thái độ học tập, sự tôn trọng, mối quan hệ với giáo viên, tinh thần làm việc nhóm...

Xem thêm
Chị Nguyễn Thanh Tâm
  • Phụ huynh con Đàm Lâm Tùng
Chị Nguyễn Thanh Tâm

Có 3 điều mình cảm thấy hài lòng nhất khi cho con học tại Greenfield School. Đầu tiên là thầy cô - những người đã đồng hành với con mình suốt 6 năm qua. Thứ hai là không gian rộng rãi của trường. Thứ ba là mình luôn luôn "happy" với những Phụ huynh khác. Họ đều yêu thương, quan tâm con cái và nhiệt tình với các hoạt động của lớp.

Xem thêm
Chị Nguyễn Trang
  • Phụ huynh con Nguyễn Phương Linh Chi
Chị Nguyễn Trang

Mình đã tìm hiểu nhiều trường trước khi chọn Greenfield School. Đến thời điểm này, mình khẳng định mình đã lựa chọn đúng. Con mình có những thay đổi vượt bậc. Con hứng thú với học tập, Tiếng Việt và Tiếng Anh của con cải thiện rõ rệt. Với mình, ngôi trường tốt nhất là ngôi trường con đi học vui vẻ, được tiếp thêm hứng khởi.

Xem thêm
Chị Nguyễn Hải Hà
  • Phụ huynh con Nguyễn Đức Thành, Nguyễn Đức Khôi
Chị Nguyễn Hải Hà

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam đều rất tuyệt vời. Các thầy cô không chỉ trang bị cho các con kiến thức mà còn dạy các con kỹ năng, trải nghiệm của chính mình. Các con được học tập với phương pháp giáo dục hiện đại, được đánh giá toàn diện và không ai bị bỏ lại phía sau.

Xem thêm
Anh Timothy William Fogarty
  • Phụ huynh con Fogarty Kennith Noah An
Anh Timothy William Fogarty

Không gian học tập ở Greenfield School thoáng đãng, lớp học rộng rãi. Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. Nếu cần bất cứ điều gì, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ. Điều quan trọng nhất là con tôi rất thích đến trường. Tôi rất vui khi thấy con hòa nhập tốt với môi trường ở đây và tìm được niềm vui học tập.

Xem thêm

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN