tin tức
sự kiện

Liveshow “Nắng 3: Đọng” – Ghi dấu ấn từ sự giao thoa

24.05.2024

Gần 400 khán giả đã đến với liveshow “Nắng 3: Đọng” diễn ra tại Greenfield School vào tối thứ Bảy, ngày 18/5 vừa qua để thưởng thức một đêm nhạc đầy cảm xúc. Chương trình nằm trong khuôn khổ dự án cộng đồng “Nắng” do các con học sinh CLB Tình nguyện và CLB Âm nhạc Glee phối hợp thực hiện với mục tiêu gây quỹ xây dựng thư viện và sân chơi cho trẻ em vùng cao gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm
Quỹ Nhân ái Greenfield School mang yêu thương tới trẻ em khó khăn tỉnh Bắc Kạn

18.03.2024

Từ nguồn ngân sách quyên góp được từ Hội chợ Tết Nhân ái 2024, ngày 15/3/2024, đoàn công tác GFS đã có chuyến đi thiện nguyện tới điểm trường Phiêng Phung (xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn). 32 con đại diện cho học sinh Khối Trung học cùng các thầy cô đại diện Nhà trường đã có những trải nghiệm vô cùng quý giá, ý nghĩa.

Xem thêm
Lớp học Cầu Vồng tại GFS: Kết nối tri thức, lan tỏa yêu thương

19.12.2023

Nằm trong khuôn khổ môn học Dự án Cộng đồng (Community Service), các con lớp 11G1, 11G2 và 11C1 đã lên kế hoạch triển khai dự án Lớp học cuối tuần dành cho các bạn nhỏ đến từ Lớp học Cầu Vồng. Dự án hướng tới lan tỏa tri thức đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn với hi vọng bình đẳng trong giáo dục.

Xem thêm
Dự án Cánh diều và hành trình lan tỏa tri thức, phát triển văn hóa đọc vùng cao

18.12.2023

Thông qua việc tặng sách và thiết bị học tập, dự án hướng tới phát triển thói quen, tạo hứng thú và xây dựng kỹ năng đọc; hướng tới cộng đồng giàu tri thức và chủ động trong việc bồi đắp tri thức.

Xem thêm
Dự án Hiệp sĩ thu gom: Hành trình lan tỏa sống xanh của học sinh Khối THPT

07.12.2023

Nằm trong khuôn khổ môn Dự án Cộng đồng (Community Service), nhóm học sinh lớp 11G1, 11G2 và lớp 12G2 đã chung tay thực hiện dự án “Hiệp sĩ thu gom - Thu gom chai nhựa để tái chế thành tất trao tặng trẻ em vùng cao” trong 2 tuần vừa qua. Đây là hoạt động không chỉ lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường mà còn tạo nên giá trị ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng.

Xem thêm

Bạn cần hỗ trợ?

HÃY ĐỂ GREENFIELD
TƯ VẤN CHO BẠN