Quỹ Nhân Ái Greenfield đến với Bệnh Viện Tim Hà Nội

21/01/2021

Chiều nay (21/01) thầy trò Greenfield phối hợp cùng Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài Truyền Hình Việt Nam đã tới thăm các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Đây là hoạt động khởi đầu cho mùa Tết Nhân Ái 2021 – chương trình thiện nguyện lớn nhất năm của nhà trường.

Tại khoa Nội Nhi, các con học sinh đã trực tiếp trao 25 suất quà (mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng tiền mặt cùng phần quà) và hỏi thăm tình hình sức khỏe của những bệnh nhân. Món quà “tiếp sức” có giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng dành cho những mảnh đời kém may mắn. Mỗi lời động viên đúng lúc đã trở thành sức mạnh tinh thần quý giá giúp các em nhỏ và gia đình có thêm nghị lực chiến thắng bệnh tật.

Chị Nguyễn Thị Hưng – đại diện phụ huynh Greenfield chia sẻ: “Chuyến đi ý nghĩa khiến các con học thấm thía bài học về tình yêu thương và biết trân trọng hạnh phúc xung quanh mình. Mong rằng các con sẽ được tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực trong tương lai để trưởng thành hơn”.

Sau chuyến thăm này, hành trình của Quỹ Nhân Ái vẫn còn tiếp diễn. Với mục tiêu gây quỹ 200.000.000 triệu để thực hiện những dự án từ thiện dài hơi, Greenfield School sẽ tổ chức hội chợ Tết Nhân Ái vào ngày 29/01. Gần 100 gian hàng do chính học sinh, phụ huynh và đối tác của trường phụ trách hứa hẹn sẽ gieo mùa xuân yêu thương tới nhiều người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.