Từ Liveshow "Nắng 2: Bừng", học sinh Greenfield School đã có chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa

05/08/2023

Từ doanh thu Liveshow "Nắng 2: Bừng", CLB Tình nguyện, CLB Âm nhạc đã có chuyến đi thiện nguyện tại điểm trường Cao Sơn B (huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) vào ngày 30/7 vừa qua.

6 tủ sách, 8 bàn đọc sách, 300 đầu sách, 5 bộ sách giáo khoa cho mỗi khối lớp, 1 tủ thuốc học đường, 20 cây cảnh, 140 suất quà, 2 mô hình học cụ, bộ giáo cụ cho giáo viên là tấm lòng của các con học sinh CLB Tình nguyện, CLB Âm nhạc trao tặng các thầy cô, các em học sinh điểm trường Cao Sơn B (huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) trong chuyến thiện nguyện vào ngày 30/7 vừa qua.

Những phần quà trên là thành quả thu được từ Liveshow “Nắng 2: Bừng” – đêm nhạc gây quỹ từ thiện do chính các con học sinh 2 CLB phối hợp thực hiện vào tháng 4/2023. Những phần quà có thể không quá lớn nhưng vô cùng thiết thực, ý nghĩa với thầy cô, các em học sinh điểm trường Cao Sơn B khi năm học mới đang tới gần.

Cũng trong chuyến thiện nguyện vừa qua, các con học sinh Greenfield School còn tổ chức các hoạt động giao lưu qua các trò chơi “Máy bay cấp tốc”, “Ném lon”…, mang đến niềm vui cho các em nhỏ nơi đây. Và một lần nữa, những giai điệu du dương của Liveshow “Nắng 2: Bừng” đã lại vang lên nơi điểm trường Cao Sơn B xa xôi này.

Trong suốt chuyến đi, có lẽ “Biết ơn” và “Trân trọng” là hai từ được nhắc đến nhiều nhất bởi các con học sinh Greenfield School. Chuyến đi đã giúp các con được chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, từ đó các con hiểu được giá trị cuộc sống và biết trân quý, sẻ chia, thể hiện trách nhiệm cộng đồng.

Cảm ơn các con học sinh và chúc mừng các con học sinh đã thực hiện thành công thêm một dự án cộng đồng ý nghĩa. Với hành trình ý nghĩa này, thầy cô tin rằng sân khấu “Nắng” sẽ còn nối dài để viết tiếp nên những câu chuyện ấm áp, để những yêu thương từ trái tim sẽ chạm đến những trái tim.