"Ba mẹ là lá chắn" - Hội thảo tâm lý dành riêng cho Phụ huynh học sinh

05/10/2023

Hội thảo tâm lý dành riêng cho PHHS Greenfield School

Thời gian: 9h00 – 10h30, thứ Bảy ngày 14/10/2023

Địa điểm: Tầng 7 nhà F Greenfield School

Đăng ký tham dự tại: https://bit.ly/WS-ba-me-la-la-chan

Bắt nạt học đường không phải là câu chuyện của riêng ai. Những nỗ lực để ngăn chặn vấn nạn này cần có sự chung sức của cả hệ thống, bao gồm gia đình, nhà trường và cộng đồng. Đặc biệt, là những người thân thiết, gần gũi với con, ba mẹ hơn khi nào hết cần những hiểu biết về bắt nạt học đường để đồng hành với con trên hành trình “lớn lên an toàn”.

Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Phòng chống bắt nạt học đường Donut Bully 2023, Greenfield School tổ chức hội thảo "Ba mẹ là lá chắn" dành riêng cho Phụ huynh học sinh nhà trường. Với cách trao đổi thẳng thắn, Hội thảo sẽ giúp ba mẹ tháo gỡ vướng mắc về các vấn đề:

• Hiểu về bắt nạt học đường và vai trò của ba mẹ trong việc bảo vệ, giúp đỡ các con đối với những vấn đề ở trường học.
  • Cách để nhận ra những dấu hiệu nhận biết khi con đang ở trong một "vòng tròn bắt nạt".
  • Cách hỗ trợ con khi con đang gặp vấn đề liên quan đến bắt nạt học đường.

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt:

• Cô Nguyễn Phương Nhung – Tổ trưởng chủ nhiệm khối 6 – 7 Greenfield School với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và hỗ trợ Phụ huynh đồng hành cùng con.

• Cô Hoàng Diệu Thúy – Chuyên viên Tâm lý học đường Greenfield School, người trực tiếp tham vấn tâm lý cho các con học sinh và tham gia xây dựng các chương trình sức khỏe tâm thần học đường.

Với những hiểu biết, kinh nghiệm dày dặn của các khách mời, chắn chắn chương trình sẽ mang tới nhiều chia sẻ bổ ích, thiết thực cho các bậc phụ huynh, giúp ba mẹ thấu hiểu, chia sẻ, đồng hành với con trên hành trình trưởng thành.

*Chương trình giới hạn số người tham gia, đường link đăng ký sẽ đóng khi đủ số Phụ huynh đăng ký tham dự (BTC sẽ dành ưu tiên cho các bậc Phụ huynh đăng ký sớm nhất).