Thông báo tuyển sinh lớp 6, năm học 2023 - 2024

22/03/2023

1. Đối tượng tuyển sinh

Greenfield School tuyển sinh lớp 6 các hệ đào tạo Chất lượng cao, Song ngữ Công dân toàn cầu và Quốc tế Cambridge, năm học 2023-2024 đối với học sinh đáp ứng các điều kiện sau đây:

(1) Tuyển sinh trong cả nước;

(2) Đúng độ tuổi quy định (sinh năm 2012);

(3) Có đơn dự tuyển và cam kết thực hiện các quy định của Nhà trường (theo mẫu);

(4) Đã hoàn thành chương trình tiểu học;

(5) Sức khỏe bình thường; Không mắc bệnh truyền nhiễm, không mắc bệnh bẩm sinh nguy hiểm, không thuộc đối tượng có nhu cầu giáo dục đặc biệt.

2. Tuyển thẳng

Greenfield School chào đón những học sinh tài năng tới với Nhà trường. Greenfield School tuyển thẳng đối với những học sinh có thành tích học tập Tốt, thuộc một trong các nhóm sau:

(1)  Học sinh lớp 5 của trường Greenfield

(a)  Đối với học sinh đăng ký vào Khối 6 - Hệ Chất lượng cao

(b)  Đối với học sinh chuyển sang Khối 6 - Hệ Song ngữ Công dân Toàn cầu

(c)  Đối với học sinh Khối 6 - Hệ Cambridge

(2)  Học sinh lớp 5 của các trường Tiểu học trên cả nước có năng lực phẩm chất Tốt và có điểm thi học kì II lớp 4 và học kỳ I lớp 5 môn Toán: 9.0, Tiếng Việt: 9.0, Tiếng Anh: 9.0; trở lên và có kết quả phỏng vấn Đạt được tuyển thẳng vào hệ Chất Lượng Cao;

(3)  Học sinh đạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cá nhân trong các cuộc thi văn hoá cấp Quốc tế, Quốc gia;

(4)  Học sinh có thành tích đặc biệt khác ngoài quy định trên sẽ được xét tuyển thẳng từng trường hợp cụ thể.

3. Thi dự tuyển

Học sinh không thuộc đối tượng tuyển thẳng sẽ phải thực hiện phần thi dự tuyển theo các hình thức kiểm tra năng lực được quy định như sau:

3.1.  Các môn kiểm tra:

3.2.  Phương thức xét tuyển:

(1)  Xét tuyển theo nguyên tắc tổng điểm từ cao xuống thấp, đến đủ chỉ tiêu sau khi đã xét học sinh thuộc diện tuyển thẳng;

(2)  Học sinh không đủ điểm xét tuyển vào hệ Quốc tế, Song ngữ, nếu đủ điểm sẽ được xét tuyển vào Hệ chất lượng cao.

4. Chuyển hệ

Học sinh không thuộc đối tượng tuyển thẳng sẽ phải thực hiện phần thi dự tuyển theo các hình thức kiểm Đối với học sinh Greenfield có đủ điều kiện tuyển thẳng hoặc có kết quả Trúng tuyển hệ Chất lượng cao, nhưng có nhu cầu chuyển sang các hệ (i) Song ngữ Công dân toàn cầu; hoặc (ii) Quốc tế Cambridge, cần phải thực hiện bài thi kiểm tra năng lực theo yêu cầu mỗi hệ, được quy định như sau:

5. Thời gian phát hành hồ sơ:

(1)  Tiếp nhận Đơn đăng ký xét tuyển và dự tuyển từ ngày 01/03/2023 cho đến khi hết chỉ tiêu.

(2)  Kênh tiếp nhận thông tin

Online: theo hướng dẫn tại website: www.greenfield.edu.vn

Trực tiếp tại: Phòng Tuyển Sinh - Tầng 1, nhà A – Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark

(3)  Lịch xét tuyển và thi tuyển sẽ được thông báo cụ thể qua email và SĐT phụ huynh đã đăng ký

(4)  Phụ huynh nộp Hồ sơ nhập học và làm thủ tục nhập học theo Thư mời nhập học.

6. Hồ sơ xét tuyển và nhập học

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

(1)  01 Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu);

(2)  02 ảnh 4x6 (Ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau);

(3)  Bản sao công chứng giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

Hồ sơ nhập học gồm:

(1)  Thư mời nhập học;

(2)  Hồ sơ học sinh (theo mẫu);

(3)  Bản sao giấy khai sinh;

(4)  Giấy xác nhận thông tin cư trú;

(5)  Học bạ học sinh (bản gốc)

TRƯỜNG SONG NGỮ LIÊN CẤP GREENFIELD

Phòng Tuyển sinh và Dịch vụ khách hàng

Tầng 1, nhà A, Đường Rừng Cọ, KĐT Ecopark