Thông báo: V/v Kế hoạch Tuần lễ Hội nhập và những thông tin lưu ý trước khi trở lại trường

27/07/2022

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Greenfield School xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Phụ huynh cùng gia đình. Nhà trường chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã tin tưởng, lựa chọn đồng hành với Greenfield School trong năm học 2022 – 2023.

Từ ngày đầu thành lập trường đến nay, đại gia đình Greenfield School đã cùng nhau bước trên hành trình nhiều khó khăn và thách thức, nhưng cũng đầy tự hào và hạnh phúc. Đặc biệt, năm học 2021 – 2022 vừa qua, với những ảnh hưởng của dịch bệnh, thầy và trò Greenfield School đã cùng nhau vượt qua những con sóng lớn và cập bến an toàn trong một năm đầy biến động.

Bước sang năm học 2022 – 2023 – năm học thứ 10 tại Greenfield School, Nhà trường mong rằng các thầy cô giáo, các con học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực, tiến tới chất lượng làm việc, giảng dạy, học tập không ngừng nâng cao để vươn tới những mục tiêu lớn phía trước. Từ mong muốn đó, Greenfield School đã đề ra chủ đề cho năm học mới 2022 – 2023: “Bứt phá để vươn xa – Aiming high, defining success”.

Hi vọng với sự nỗ lực của các con học sinh, sự nhiệt huyết của các thầy cô và sự đồng hành của các bậc phụ huynh, năm học 2022 – 2023 sẽ gặt hái được thật nhiều thành công vượt trội.

Nhà trường xin gửi tới Quý Phụ huynh và các con học sinh kế hoạch Tuần lễ Hội nhập năm học 2022 - 2023 và những thông tin lưu ý trước khi trở lại trường. Chi tiết Quý Phụ huynh xem TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng tại tổng đài 024.7309. 3939 (nhánh số 1) hoặc Email: info@greenfield.edu.vn.

Nhà trường rất mong sẽ sớm được gặp lại các con học sinh đến trường chào đón một năm học mới với sự say mê, hứng khởi và không ngừng sáng tạo.

Trân trọng,

Greenfield School