Thông báo: V/v quy định nhận quà biếu tặng của Cán bộ, Nhân viên Greenfield School

17/10/2022

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục minh bạch, liêm chính, nơi tôn vinh giá trị cao quý của người Thầy và lấy sự tiến bộ, thành công của Học sinh là món quà ý nghĩa nhất, trong những năm qua, Greenfield School đã xây dựng và triển khai “văn hóa không phong bì và quà tặng” trong trường học.

Greenfield School hiểu rằng Việt Nam có một nền văn hóa đẹp trong việc thể hiện sự trân trọng và biết ơn. Nhà trường vô cùng cảm kích trước những tình cảm, sự động viên của Quý phụ huynh dành cho đội ngũ Cán bộ, Nhân viên Nhà trường. Nhà trường tin rằng những món quà vô giá đầy ý nghĩa đó sẽ là động lực to lớn để các Thầy Cô vững bước trên con đường giáo dục.

Sứ mệnh của Greenfield School là xây dựng trường học hạnh phúc. Ở nơi đây, năng lượng tốt lành được lan tỏa từ Quý Phụ huynh, từ Quý Thầy cô tới cho từng con trẻ. Và để niềm hạnh phúc đó được lưu giữ mãi cần có một sự thống nhất trong quan điểm của sự tri ân. Nhà trường đề cao việc tri ân bằng những món quà tinh thần, xuất phát từ trái tim, sự đồng hành và chia sẻ. Nhờ đó, giá trị nhân bản của nghề cao quý mãi trường tồn và thế hệ học sinh giỏi giang, có nhân cách sẽ được hình thành.

Nhà trường xin gửi tới Quý Phụ huynh thông tin về quy định nhận quà tặng của Cán bộ, Nhân viên Greenfield School, nhằm góp phần xây dựng một môi trường học đường lý tưởng, nơi tôn vinh những giá trị giáo dục đích thực của người Thầy dành cho Học trò:

• Cán bộ, Nhân viên tuyệt đối không được nhận quà từ Học sinh và Phụ huynh Học sinh dưới hình thức tiền hoặc tương đương tiền (phong bì, voucher, chuyển khoản...) với bất kỳ giá trị nào.
  • Đối với các món quà lưu niệm, thiệp chúc mừng, sản phẩm handmade do Học sinh tự làm và do cá nhân Học sinh tặng: Cán bộ, Nhân viên không được nhận quà có giá trị từ 200,000 đồng trở lên.
  • Đối với các món quà lưu niệm, thiệp chúc mừng, sản phẩm handmade do Học sinh tự làm và do tập thể Học sinh tặng: Cán bộ, Nhân viên không được nhận quà có giá trị từ 500,000 đồng trở lên.
  • Đối với món quà lưu niệm do Ban Phụ huynh tặng: Cán bộ, Nhân viên không được nhận quà tặng từ Ban Phụ Huynh học sinh dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Đối với món quà là lẵng hoa/bó hoa tặng từ Học sinh và Ban Phụ Huynh học sinh: Cán bộ, Nhân viên được nhận hoa/lẵng hoa vào các dịp lễ tết, hoặc kỷ niệm với mục đích tri ân và vinh danh sự nỗ lực và đóng góp của các Giáo viên/Nhân viên.

Một lần nữa, Greenfield School xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Phụ huynh đã đặt niềm tin và đồng hành với mọi hoạt động giáo dục tại trường trong suốt thời gian qua.

Xin được sự đồng thuận và chúc Quý Phụ huynh thật nhiều niềm vui!

Trân trọng,

Greenfield School