Thông báo: V/v tổ chức thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge năm học 2022 - 2023

21/02/2023

Kính gửi Quý Phụ huynh học sinh,

Năm học 2022-2023, nhà trường phối hợp cùng Atlantic – Five Star tiếp tục tổ chức kỳ thi cấp Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh Greenfield. Đây là cuộc thi được đảm trách bởi Hội đồng Khảo thí Cambridge - một tổ chức đứng đầu thếgiới về các kỳ thi tiếng Anh.

Học sinh tham gia thi sẽ có cơ hội:

• Làm quen với các dạng bài thi Tiếng Anh Quốc tế;
  • Hệ thống thang điểm đồng nhất chuẩn Cambridge, kết quả đánh giá có độ tin cậy chính xác và khách quan;
  • Tính ứng dụng cao kiểm tra cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết;
  • Chứng chỉ có thời hạn vĩnh viễn được công nhận trên toàn hệ thống giáo dục thế giới;
  • Đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của một số trường chất lượng cao (các lớp năng khiếu tiếng Anh, song bằng, liên kết quốc tế...)

Trên tinh thần tự nguyện, học sinh sẽ chủ động ôn tập và đăng ký tham gia. Thông tin kỳ thi Chứng chỉ Cambridge tại Greenfield School và hướng dẫn đóng lệ phí, Quý Phụ huynh xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Trân trọng,

Greenfield School