Học thật vui - chơi cực chất với 18 CLB Ngoại khóa sau giờ học năm học 2023 - 2024

08/08/2023

Với 18 CLB trải dài trên các lĩnh vực, CLB ngoại khóa sau giờ học sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các con học sinh tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần, trau dồi kiến thức, kỹ năng, năng khiếu, giảm bớt căng thẳng cũng như tận hưởng niềm vui khi tham gia vào các hoạt động.

Con mong muốn rèn luyện tiếng Anh, khát khao thể hiện bản thân? CLB Kể chuyện, Hùng biện, Tranh biện tiếng Anh sẽ là sân chơi giúp con phát huy tiềm năng.

Con yêu thích các hoạt động thể chất? CLB Cầu lông, Bóng đá, Bóng rổ, Cờ vua sẽ khơi dậy trong con tinh thần thể thao đầy năng động.

Con có năng khiếu nghệ thuật, đam mê ánh đèn sân khấu? CLB Thiết kế thời trang, Nhảy hiện đại, Piano, Mỹ thuật, MC sẽ giúp tài năng của con được tỏa sáng.

Con thích thú nghiên cứu khoa học, chế tạo, lập trình? CLB STEAM, Thiết kế game 3D sẽ mang đến cho con cơ hội khai mở tư duy không giới hạn.

Nối tiếp sự sôi động của các CLB Ngoại khóa sau giờ học từ các năm học trước, năm học 2023 – 2024, chương trình CLB Ngoại khóa sau giờ học chính thức khởi động, mang đến cho các con học sinh vô vàn lựa chọn thú vị sau những giờ học hăng say tại trường.

Chương trình CLB ngoại khóa sau giờ học được Greenfield School liên kết với các đối tác huấn luyện chuyên nghiệp thiết kế, tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và phát triển năng khiếu toàn diện cho học sinh các khối lớp từ 1 – 12.

CLB ngoại khóa học kỳ 1 sẽ diễn ra vào 16:15 – 17:35 (các lớp trong tuần) và 8:15 – 9:35, 9:45 – 11:05 (các lớp thứ 7) từ tháng 9 – 12, với 15 – 25 buổi (tùy từng CLB). Ba mẹ quan tâm có thể đăng ký tại https://bit.ly/CLBNgoaikhoa2023-2024  hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh & Chăm sóc Khách hàng từ hôm nay đến hết ngày 20/8/2023.

Lưu ý:

1. Không giới hạn số lượng CLB đăng ký (trong trường hợp thời gian sinh hoạt của các CLB không trùng nhau).

2. Do số lượng lớp hạn chế, học sinh đăng ký sớm sẽ được ưu tiên xếp lớp trước.

3. Học sinh đăng ký tham gia CLB vào sáng thứ 7, PHHS chủ động phương tiện đi lại cho con tham gia học tập CLB.

4. Giảm 10% học phí nếu học sinh đăng ký tham gia ≥ 02 CLB.

5. Giảm 10% học phí nếu học sinh là thành viên CLB Tranh biện Greenfield (áp dụng với CLB Tranh biện tiếng Anh).