Thành tích vượt trội của học sinh Greenfield School tại Kỳ thi Cambridge AS & A Level

24/02/2024

Trong các kỳ thi Tú tài nâng cao AS & A Level môn Mathematics (Toán) vào tháng 6 và tháng 11/2023 vừa qua, học sinh GFS đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào ở cả 2 kỳ thi quan trọng này.

• AS Level: 92% học sinh đạt điểm Khá đến Xuất sắc (C – A), trong đó 42% học sinh xuất sắc giành trọn vẹn điểm tuyệt đối (A).
  • A Level: 100% học sinh đạt điểm Khá đến Xuất sắc (C – A*), trong đó 80% học sinh đạt điểm xuất sắc (A – A*).

Với nỗ lực phấn đấu không ngừng và quyết tâm chinh phục Chương trình Cambridge mang tính học thuật, thử thách cao, các con học sinh Lớp 10 đã mạnh dạn thử sức với Kỳ thi AS Level sớm hơn so với lộ trình. Tự hào hơn cả là cả 4 con học sinh tham dự: Phạm Minh Hiếu, Phạm Chu Minh Khôi, Trần Bách Nguyên, Trần Bảo Trân (10C1) đều đạt điểm tuyệt đối (A).

Ngoài Mathamatics, một số con học sinh cũng đăng ký tham dự Kỳ thi AS Level các môn Business, IT và đạt kết quả ấn tượng. Đặc biệt, con Hồ Hoàng Hà (11C1) đã xuất sắc đạt 3 điểm A – A* cho cả 3 môn Mathematics, Business, IT, đồng thời nhận chứng chỉ IELTS 8.0 (kỹ năng Listening đạt tuyệt đối 9.0).

Với kết quả đã đạt được, các con có thể mở rộng cơ hội ứng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu trong nước và thế giới. Bên cạnh đó, các con còn được miễn các tín chỉ cho năm học đầu tiên tại các trường Đại học ở Anh, Mỹ, Úc, Hà Lan, New Zealand…

Xin chúc mừng tất cả các con học sinh, quý phụ huynh, các thầy cô giáo và cùng chờ đón những thành tích tự hào tiếp theo của các con trong thời gian tới!